Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:04 PM (GMT+7)

Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây ngô

author Thứ Hai, ngày 06/08/2012 04:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngô được bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển cây khỏe, bộ lá xanh sáng, bóng, cây ngô chống đổ ngã tốt, giảm thiểu sâu bệnh gây hại...

   

Phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển là phân bón đa chất. Ngoài chất đạm (N), chất lân (P2O5); chất Kali (K2O), còn có các chất dinh dưỡng trung lượng như: Manhê, canxi (vôi), silíc, các chất vi lượng như lưu huỳnh, kẽm, bo, sắt, coban, đồng... rất cần thiết cho cây trồng, đặc biệt là cây ngô.

Công ty cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển đã sản xuất trên 60 loại sản phẩm phân bón đa yếu tố NPK chuyên dùng cho từng loại cây, trên từng loại đất trên cơ sở những kết quả nghiên cứu nông học của các viện, Trường Đại học Nông nghiệp, các trung tâm khuyến nông trong nước.

Bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển giúp cây ngô khỏe, giảm thiểu sâu bệnh gây hại...

Chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây ngô, cụ thể:

Phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây ngô.

- NPK Văn Điển 4.9.5 chuyên dùng bón lót (N=4%; P2O5=9%; K2O=5%; S=2%; MgO=7%; CaO=12%; SiO2=12% và các chất vi lượng như B, Mn, Zn, Cu, Co..) nếu không có NPK 4.9.5 có thể dùng phân NPK 5.10.3 bón lót để thay thế.

- NPK Văn Điển 14.8.7 chuyên dùng bón thúc (N=14%; P2O5=8%; K2O=7%; S=2%; MgO=5%; CaO=9%; SiO2=9% và các chất vi lượng như B, Mn, Zn, Cu, Co...).

 

- Cây ngô được bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển; cây khỏe, bộ lá xanh sáng, bóng, cây ngô chống đổ ngã tốt, giảm thiểu sâu bệnh gây hại, do phân đa yếu tố NPK Văn Điển cung cấp đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng nên cây ngô cho năng suất cao, chất lượng tốt.

 

Xem bình luận
Mọi người dân VN , đã từ lâu rồi rất mến mộ VTV. Nhưng thời gian gần đây có 1 chương trình " rẻ tiền"...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy càng ngày Đài truyền hình Việt Nam mà cụ thể là VTV3, VTV6 toàn làm những chương trình vớ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 18/6: Theo ghi nhận của...
Gần đây, trên địa bàn huyện Duyên Hải (Trà Vinh) xuất hiện tình...
Từ 2 bồn ban đầu, nay 9X Phan Văn Phú, SN 1991, ngụ ấp Vĩnh Thọ, xã...