Thứ Tư, ngày 27/03/2019 05:54 AM (GMT+7)

Supe Lâm Thao gặp mặt cán bộ làm công tác thị trường đầu năm

authorHoa Mua Thứ Tư, ngày 20/02/2019 06:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các cán bộ, nhân viên làm công tác thị trường.

   

Tới dự buổi gặp mặt có ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc; ông Lê Văn Thông - Trưởng phòng Kinh doanh và các đồng chí cán bộ, nhân viên làm công tác thị trường, bộ phận tuyên truyền của công ty.

 supe lam thao gap mat can bo lam cong tac thi truong dau nam hinh anh 1

Ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt.  Ảnh: H.M

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động trong năm 2018. Vượt qua khó khăn thử thách, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là 1 trong 5 đơn vị đạt doanh thu cao của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; vinh dự được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018”.

Tổng Giám đốc Công ty cũng mong muốn, phát huy những thành tích đạt được, trong năm 2019, tập thể cán bộ và người lao động cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để đưa Công ty ngày càng phát triển; nhất là đội ngũ cán bộ làm công tác thị trường, cần bám sát thị trường hơn nữa để đưa sản phẩm đến tận tay bà con nông dân, giúp bà con nâng cao năng suất và tăng thu nhập.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cán bộ làm công tác thị trường tại các Trạm giao dịch Vĩnh Phúc, Thái Bình, Thanh Hóa đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được trong công tác phát triển thị trường phân bón trong năm 2018; đồng thời đưa ra những đề xuất, giải pháp để phấn đấu tăng sản lượng tiêu thụ trong năm 2019.

Tiếp đó, cán bộ, nhân viên được Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Công ty mừng tuổi với những chúc đầu xuân đầy ý nghĩa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cha con ông Nguyễn Văn Trợ (58 tuổi, thôn Tây, xã Nhơn Châu, TP Quy...
Mỗi hạt mướp sau hai tháng gieo xuống đất sẽ trở thành cây mướp...
Chặng đường 31 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng Nông...