Thứ Tư, ngày 20/03/2019 06:10 AM (GMT+7)

Supe Lâm Thao mở gói thầu tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2

authorN.Thêm Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thực hiện kế hoạch sửa chữa các hạng mục năm 2019, đúng 10 giờ ngày 25/1/2019, tại phòng họp số 1 Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã tiến hành mở thầu gói thầu “Gia công chế tạo và xây lắp tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2”.

   

Tham dự có ông Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; ông Dương Quốc Hùng, Trưởng phòng Xây dựng cơ bản; ông Nguyễn Thành Ích, Phó Trưởng phòng Xây dựng cơ bản; tổ chuyên gia lựa chọn nhà thầu; các thành viên trong tổ thẩm định và các nhà thầu có hồ sơ tham gia dự thầu.

 supe lam thao mo goi thau thap say khong khi day chuyen axit 2 hinh anh 1

Đại diện Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tại lễ mở thầu.

Lễ mở thầu lần này gồm 01 gói thầu. Tên gói thầu: Gia công chế tạo và xây lắp tháp sấy không khí dây chuyền Axit 2.

Gói thầu này có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu là Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Sao Bắc Việt; Công ty CP công nghệ thiết bị nhẹ Việt Nam; Công ty TNHH Sáng tạo Tâm Đức.

Tại Lễ mở thầu, đại diện Công ty đã công bố các Quyết định, văn bản liên quan, tuyên bố mở thầu.

Trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thầu tham gia, tổ chuyên gia đấu thầu tiến hành thủ tục mở các hồ sơ dự thầu và tổng hợp các thông tin cần thiết của hồ sơ dự thầu theo đúng quy định đấu thầu, được các nhà thầu nhất trí và ký tên vào biên bản, không có ý kiến thắc mắc hoặc khiếu nại nào.

Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao sẽ tiến hành thẩm định, xét duyệt các hồ sơ dự thầu và thông báo đơn vị trúng thầu để tiến hành triển khai gói thầu trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều con to như con nghé, lông to như que tăm, xoắn xuýt lấy nhau,...
Vào khoảng 15h30 phút chiều nay (19/3), Chi cục Thú y tỉnh Lai Châu...
Sau nhiều lần thất bại, tiêu tốn hàng chục triệu đồng,...