Thứ Ba, ngày 22/01/2019 01:14 AM (GMT+7)

Tặng bằng khen cho người tố giác chất cấm

authorPhi Long Thứ Ba, ngày 12/01/2016 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại trụ sở UBND xã Dương Liễu, đại diện Thanh tra Bộ NN-PTNT đã trao bằng khen của Bộ trưởng Cao Đức Phát cho ông N. Q. A, thuộc xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức (Hà Nội) vì đã tố giác hành vi buôn bán chất cấm kịp thời vào hôm nay 12.1.

   

Tại đây, ông N. Q. A cho biết, vào đầu tháng 11.2015, có một nhân viên của Công ty thức ăn chăn nuôi ở Bắc Ninh đến tiếp thị cám. Sau khi chuyển cho ông N. Q. A 60 bao cám, người này nói “khuyến mãi” thêm 3 kg men tiêu hóa.

 tang bang khen cho nguoi to giac chat cam hinh anh 1

Thanh tra Bộ NNPTNT tặng bằng khen cho người tố giác chất cấm.

Ông N. Q. A liền nghi ngờ, gọi điện tố giác đối tượng này thông qua Đường dây nóng Thanh tra Bộ NNPTNT. Qua thông tin cung cấp từ ông N. Q. A, Thanh tra Bộ NNPTNT đã tạm giữ 3 kg chất bột trắng để đem đi xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm cho kết quả chất bột trắng chính là chất cấm Salbutamol. Thanh tra Bộ NNPTNT đã phối hợp với lực lượng công an làm rõ đối tượng “khuyến mãi” chất cấm cho ông N. Q. A hiện đã nghỉ việc tại công ty.

Thanh tra Bộ NN-PTNT đang tiến hành phối hợp với lực lượng Công an triệu tập đối tượng này để điều tra, mở rộng vụ việc.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ nuôi con gà sao - giống gà kêu ra rả cả ngày điếc hết tai, mỗi...
Từ năm 2015 đến nay, anh Nguyễn Văn Điệp, ấp 4, xã Trung Nghĩa,...
Mới đưa về Thủ đô trưng bày giới thiệu sản phẩm nhưng gian hàng đỗ...