Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 14:14 PM (GMT+7)

Tập đoàn Việt – Úc vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2019

authorP.V Thứ Hai, ngày 08/04/2019 15:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày 6.4.2019, Tập đoàn Việt – Úc lần thứ 4 được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng với những đóng góp tích cực trong năm 2018, đẩy mạnh hiệu quả kinh tế địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

   

“Giải thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam, được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực. Kết quả bình chọn được lấy ý kiến từ độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, thông tin do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và doanh nghiệp cung cấp về thực tế kết quả hoạt động trong 3 năm gần nhất.

 tap doan viet – uc vinh du nhan giai thuong rong vang 2019 hinh anh 1

Tập đoàn Việt – Úc với vị thế đơn vị đầu ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu những giải pháp vượt trội nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành tôm. Không chỉ đóng góp cho kinh tế địa phương và cả nước, sự phát triển của Tập đoàn đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 1,700 lao động làm việc tại các công ty chi nhánh từ Nam ra Bắc và chắc chắn trong tương lai con số này còn gia tăng không ngừng.

Đại diện Tập đoàn Việt – Úc, ông Đinh Ngọc Lâm – Giám Đốc phát triển kinh doanh đã đại diện Tập đoàn nhận giải thưởng danh giá này. Đây là niềm vinh dự và phần thưởng lớn lao cho Tập đoàn Việt – Úc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của một đơn vị dẫn đầu ngành tôm. Tập đoàn Việt – Úc tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để cùng sánh vai với các doanh nghiệp lớn đầu ngành tiếp tục phấn đấu đưa ngành tôm Việt Nam phát triển bền vững.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng và có một công việc ổn định trên Tp. Hà...
Hơn 10 năm gây dựng, nuôi đàn dúi (chuột nứa) của anh Lê Văn Lâm,...
Hôm nay (17/1), nhiều người dân trên địa bàn thành phố Sơn La, tỉnh...