Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:41 PM (GMT+7)

Thủ tướng thưởng thức nước dừa, trái cây tại Tiền Giang

authorTrần Đáng-Hồ Văn Thứ Năm, ngày 09/08/2018 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ghé thăm Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo đã thưởng thức nước dừa, nước trà, trái cây... và tham quan các sản phẩm được trưng bày tại đây.

   

Sáng 9.8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018. Trước giờ khai mạc hội nghị, Thủ tướng đã ghé thăm và tham quan Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp của tỉnh này.

Đến thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm, Thủ tướng không chỉ khen ngợi các sản phẩm ngày càng được làm đẹp hơn về mẫu mã, ông còn lưu ý các nhà sản xuất phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

 thu tuong thuong thuc nuoc dua, trai cay tai tien giang hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng trựng bày xoài tại hội chợ. Ảnh: H.V

“Mẫu mã đẹp là điều dễ thu hút nhất, nhưng cần đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đặc biệt với những sản phẩm ăn uống, cây trồng… thì cái quan trọng nhất là an toàn thực phẩm. Đây là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm khi sử dụng sản phẩm”, Thủ tướng nói.

 thu tuong thuong thuc nuoc dua, trai cay tai tien giang hinh anh 2

Thủ tướng thưởng thức nước dừa tại hội chợ...

Trong lúc tham quan các gian hàng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và một số lãnh đạo trong đoàn đã thưởng thức nước dừa, nước trà, trái cây... mà các doanh nghiệp mời khi tới tham quan gian hàng trái cây.

 thu tuong thuong thuc nuoc dua, trai cay tai tien giang hinh anh 3

...và thưởng thức nước trà. Ảnh: H.V

Được biết, Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ chào mừng Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018.

Hội chợ khai mạc tối 7.8 nhằm quảng bá về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang, giới thiệu nhiều sản phẩm chủ lực, đặc sản của tỉnh phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vài năm gần đây mô hình nuôi hươu sao lấy nhung hoặc nhân giống...
Với đức tính kiên trì vốn có của người nông dân, lão nông Bùi Văn...
Ngoài tạo thêm nguồn thu nhập trong mùa mưa lũ, nghề bắt chuột đồng...