Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 06:24 AM (GMT+7)

Thức ăn Cá Vàng hiệu quả cao trong chăn nuôi

author Thứ Năm, ngày 22/12/2011 05:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Từ khi sản phẩm thức ăn chăn nuôi Cá Vàng của Công ty VIC ra đời, đến nay sản phẩm này đã khẳng định được thương hiệu, đứng vững trên thị trường và khá gắn bó với bà con chăn nuôi.

   

Anh Cao Văn Toàn ở ấp Hưng Hòa, tỉnh Đồng Tháp là hộ đầu tiên thí điểm sử dụng thức ăn hỗn hợp dạng viên Cá Vàng dùng trong việc nuôi cá lóc. Anh Toàn cho biết, gia đình anh có hơn 2.000m2 nuôi cá lóc. Kể từ khi nuôi loại cá này, anh gắn bó với dòng sản phẩm Cá Vàng của Công ty VIC từ khi sản phẩm mới đưa ra thị trường cho đến nay.

Cũng trong suốt quá trình nuôi cá lóc, anh Toàn lựa chọn sử dụng loại thức ăn hỗn hợp dạng viên Cá Vàng SF 300 và SF 400. Quá trình sử dụng sản phẩm, anh thấy cá mau lớn, phát triển ổn định và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị đến tận nhà chào bán sản phẩm, anh giới thiệu cho bạn bè dùng thử nhưng kết quả so sánh không bằng sản phẩm Cá Vàng. Từ đó, những người bạn cùng nuôi cá lóc tại địa phương anh cũng chuyển sang lựa chọn sản phẩm Cá Vàng giống như anh.

Anh Toàn cho biết thêm: Đến thời điểm này, sản phẩm Cá Vàng phục vụ cho bà con nuôi cá lóc chiếm ưu thế mạnh tại các tỉnh, thành như Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Trà Giang, Tiền Giang...

Ở khu vực phía Bắc, sản phẩm thức ăn chăn nuôi hiệu Cá Vàng cũng được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn. Ông Nguyễn Gia Tôn (xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) - chủ trang trại gần 50ha, trong đó có diện tích nuôi cá lăng và ba ba khá lớn cũng gắn bó với nhãn hiệu Cá Vàng nhiều năm nay với lượng tiêu thụ lớn.

Trao đổi với PV, ông Tôn cho biết, ông thường sử dụng loại thức ăn hỗn hợp dạng viên SF 41% để nuôi cá và ba ba. Nguồn cá tươi sống phục vụ cho cá, ba ba không tốt vì người nuôi cá sẽ bị thụ động về nguồn cung cấp; mầm bệnh cũng có nguy cơ từ thức ăn đó mà ra. Thức ăn hỗn hợp viên Cá Vàng giúp ông chủ động về thức ăn cho cá và ba ba hơn, tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả kinh tế lại cao, ổn định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đến hẹn lại lên", chợ phiên đặc sản lợn cắp nách ở bản Muổi Nọi (xã...
Tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa...
Ông Trịnh Văn Ngọ, tiểu khu 34 (xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh...