Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:16 PM (GMT+7)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm gian trưng bày của Hội NDVN

authorPhương Đông Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 2.9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới thăm Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 2015 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).

   

 tong bi thu nguyen phu trong tham gian trung bay cua hoi ndvn hinh anh 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng quan tâm tới gian trưng bày các sản phẩm nông sản, đặc sản của Hội NDVN. Ảnh:P.Đ

Thăm gian trưng bày của Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) với chủ đề “Đổi mới, hội nhập và phát triển”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất quan tâm tới những hình ảnh, tư liệu quý về giai cấp NDVN, Hội NDVN trong các thời kỳ cách mạng, nhất là những sản phẩm nông sản xuất khẩu, đặc sản, máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp do hội viên, ND các vùng miền làm ra trong thời kỳ đổi mới.

Những sản phẩm nông sản, đặc sản, các máy móc, sáng chế, giải pháp khoa học kỹ thuật của hội viên, ND đã được Hội NDVN bình chọn, công nhận và tôn vinh trao thưởng.

Qua hình ảnh, tư liệu và các sản phẩm trưng bày tại triễn lãm, Hội NDVN đã thể hiện rõ vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Hội ND các cấp trong các thời kỳ cách mạng, đóng góp không nhỏ của giai cấp ND trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước…

Trước đó, ngày 28.8, ngay sau lễ khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội 2015, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm gian trưng bày của Hội NDVN.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe và chứng kiến các cao thủ thu phục rắn độc ở miền Tây nhiều...
Dù đã ở cái tuổi 77-U80 nhưng ông Phạm Đức Huy, ở xóm Mỹ Chính, xã...
Theo ghi nhận của PV Dân Việt, liên tục những ngày gần đây giá heo...