Thứ Ba, ngày 17/10/2017 16:41 PM (GMT+7)

Ưu thế thức ăn hỗn hợp viên - Con Heo Vàng

author Thứ Năm, ngày 18/04/2013 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sản phẩm của Công ty VIC phục vụ cho người chăn nuôi heo khá đa dạng và nhiều ưu thế giúp người chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao. Chất lượng về sản phẩm của công ty cũng được khẳng định trên thị trường.

   

Nhiều sản phẩm cũng được khảo nghiệm thực tế tại các gia trại, trang trại ở nhiều tỉnh thành, cho hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi lợn. Ở số báo nay, chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm new pro-X2000 và kết quả khảo nghiệm của sản phẩm.

New pro- X2000-R là sản phẩm hỗn hợp dạng viên dùng cho heo con từ 20 ngày tuổi đến xuất chuồng. Sản phẩm này có nhiều ưu thế, sử dụng nguyên liệu thơm ngon, chất lượng và bổ sung axít hữu cơ. Khi người chăn nuôi chọn dùng sản phẩm này sẽ giúp cho lợn tăng tính thèm ăn 20%; Tăng khả năng kháng bệnh, khống chế tiêu chảy ở heo con; Giúp cho heo tăng trọng nhanh, lông dày và trọng lượng cao.

Lưu ý: Người chăn nuôi khi sử dụng sản phẩm X2000-R cho ăn từ 5-7 lần/ngày, tăng dần hàng ngày (tránh tiêu chảy ở lợn).

Sau đây là bảng so sánh giữa sản phẩm X2000-R với thức ăn hỗn hợp lợn con của các hãng nước ngoài được cán bộ kỹ thuật Công ty VIC thực hiện, ghi nhận lại:

Từ bảng kết quả khảo nghiệm trên cho thấy thức ăn hỗn hợp Con Heo Vàng không thua kém thức ăn của hãng nước ngoài tiên tiến tại Việt Nam. Chính vì vậy, với phương châm "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", người chăn nuôi tin dùng sản phẩm của VIC cũng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả kinh tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù giá lợn (heo) trong thời gian qua và mấy ngày hôm nay đang ở...
Trao đổi với PV về ý tưởng khi theo nghiệp trồng lan, ông Long cho...
Bản tin mới nhất sáng nay (16/10) của Trung tâm dự báo khí tượng...