Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 11:17 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 08:20 AM (GMT+7)

Yên Bái: Nhiều tập thể, cá nhân Hội nông dân tỉnh được khen thưởng

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Yên Bái năm 2018, Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2018 đã được tổ chức mới đây.

   

Ngày 18.1, tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân tỉnh Yên Bái năm 2018. Hội nghị là dịp để đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác hội và phong trào nông dân tỉnh Yên Bái năm 2018, đồng thời đề ra phương hướng và triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2019.

 yen bai: nhieu tap the, ca nhan hoi nong dan tinh duoc khen thuong hinh anh 1

Quang cảnh hội nghị. 

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Yên Bái Hoàng Xuân Long đã thông qua Báo cáo công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Qua đó đã ghi nhận những kết quả thực hiện một số chỉ tiêu trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Yên Bái năm 2018 thể hiện ở các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, môi trường đều đạt và vượt kế hoạch được giao.  

Sau khi thông qua Báo cáo công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, lấy ý kiến đối với đại diện Hội nông dân các huyện, thị, thành của tỉnh. Các ý kiến thảo luận ngoài ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào công tác hội thì tập trung vào một số khó khăn trong việc vay vốn và tiếp cận nguồn vốn của hội viên hội nông dân cho phát triển kinh tế.

 yen bai: nhieu tap the, ca nhan hoi nong dan tinh duoc khen thuong hinh anh 2

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao những kết quả Hội nông dân tỉnh Yên Bái đã đạt được trong năm 2018, đặc biệt là phong trào nông dân giúp đỡ nhau xóa đói giảm nghèo. Đồng thời tin tưởng với sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp hội, Hội nông dân tỉnh Yên Bái sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần đưa tỉnh Yên Bái trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển khá trong khu vực.

 yen bai: nhieu tap the, ca nhan hoi nong dan tinh duoc khen thuong hinh anh 3

Ông Nguyễn Văn Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, đã có nhiều tập thể cá nhân vinh dự nhận được bằng khen của Hội nông dân tỉnh Yên Bái, trong đó có 2 tập thể cấp huyện, 9 tập thể cấp xã và 3 tập thể cấp chi hội. Cũng trong dịp này, tỉnh hội đã tặng bằng khen cho 6 cá nhân cấp huyện, 9 cá nhân cấp xã và 3 cá nhân cấp chi hội.

 yen bai: nhieu tap the, ca nhan hoi nong dan tinh duoc khen thuong hinh anh 4

Ông Giàng A Câu - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Yên Bái phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, ông Giàng A Câu – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Yên Bái ghi nhận những kết quả đã đạt được của các cấp hội trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn với những kết quả đạt được sẽ là động lực để Hội Nông dân tỉnh Yên Bái tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trong năm 2019. 

Theo Hà Thanh (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ hội Cầu Mưa của đồng bào dân tộc Thái ở cao nguyên Mộc Châu (Sơn...
Mỗi tuần một lần chỉ rắc ít vôi bột hoặc nắm lá xoan trộn với vôi...
Với kinh nghiệm 31 năm chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp,...