Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:24 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long “há hốc” trước 4 bà cụ U80 nhảy hiphop

authorM.T Thứ Năm, ngày 05/09/2019 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuất hiện trong Mãi mãi thanh xuân tập 9, nhóm “Tứ Mị nương nương” đến từ Hà Nội gây choáng cho  Ốc Thanh Vân và dàn nghệ sĩ khi được giới thiệu có khả năng trượt patin, hát acapella, hát quan họ, nhảy hiphop, nhảy sạp...

   

Dàn nghệ sĩ đã đưa ra rất nhiều dự đoán, trong khi Kim Tử Long - Quang Trung đoán các cô sẽ biểu diễn nhảy sạp thì Ốc Thanh Vân và Midu lại chọn hát quan họ. 

Kết quả, nhóm 4 thí sinh U80 trong trang phục dân tộc cùng bước ra sân khấu trình diễn màn hiphop cực sung trên nền hit “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh.

Màn biểu diễn của các cô đã khiến dàn nghệ sĩ không thể rời mắt, đặc biệt, Kim Tử Long đã “há hốc” không ngờ. Nhóm thí sinh gồm cô Ngọc Hà (75 tuổi), Hương Trà (62 tuổi), Phi Loan (61 tuổi) và Nguyễn Thị Hạnh (68 tuổi), cùng hoạt động trong Câu lạc bộ Hiphop người cao tuổi Hà Nội được gần 9 năm. 

 oc thanh van, kim tu long “ha hoc” truoc 4 ba cu u80 nhay hiphop hinh anh 1

Nhóm U80 nhảy hiphop. Ảnh: NSX.

Các cô cho biết nhảy hiphop rất vui khiến các cô trở nên trẻ, khỏe, khuôn mặt lúc nào cũng tươi vui. Theo đuổi lâu năm khiến nhảy hiphop như đã ăn vào máu, mệt thì nghỉ nhưng chỉ cần lại có nhạc lên là cứ mệt thế nào các cô cũng lại vào nhảy. Sự xuất hiện của nhóm thí sinh đã khiến dàn nghệ sĩ cũng như khán giả vô cùng thích thú và ngưỡng mộ bởi độ “chịu chơi” cùng tinh thần trẻ trung, dù đã ở tuổi U80.

Tập 9 còn có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - người phụ nữ 69 tuổi nhiều năm mở lớp dạy nấu ăn miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, chú Võ Ngọc Hùng (63 tuổi) đến từ TP Huế, là một nghệ nhân làm nón lá từ lá bàng và cô Lý Bình với khả năng dancesport cực “xịn”.

 oc thanh van, kim tu long “ha hoc” truoc 4 ba cu u80 nhay hiphop hinh anh 2

Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân chụp chung cùng nhóm U80.

 oc thanh van, kim tu long “ha hoc” truoc 4 ba cu u80 nhay hiphop hinh anh 3

Ban bình luận chưa hết ngạc nhiên.

Tập 10 Mãi mãi  thanh xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 11/09 trên kênh HTV7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện nhóm nhạc gây xôn xao dư luận vì phong cách làm nhạc...