Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 22:08 PM (GMT+7)

Vũ Cát Tường "không còn cứng đầu", muốn khán giả thấy được sự yếu đuối

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 02/12/2019 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu như album “Stardom” ra mắt năm 2018 kể về hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường thì album “Inner me” được xem là thử thách nữ ca sĩ tự đặt ra cho mình.

   

Mới đây, Vũ Cát Tường tổ chức sneakshow cho album “Inner me” tại TP.HCM. Cô là nghệ sĩ đầu tiên của showbiz Việt tổ chức sneakshow cho một album. Vũ Cát Tường mong muốn tại sự kiện này, các chuyên gia âm nhạc và giới truyền thông được thưởng thức những ca khúc của cô và đưa ra những nhận xét, góp ý trực tiếp.

 vu cat tuong "khong con cung dau", muon khan gia thay duoc su yeu duoi hinh anh 1

Nếu như album “Stardom” ra mắt năm 2018 kể về hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường thì album “Inner me” được xem là thử thách nữ ca sĩ tự đặt ra cho mình – vừa hát, vừa sáng tác bằng tiếng Anh. Vũ Cát Tường bật mí: “Stardom trước đó là một tảng băng bạn thấy được 10% ở trên - một con người cứng đầu và ngông nghênh với con đường bản thân đã chọn và cũng là một thủ lĩnh khám phá những vùng đất chưa ai tới hay áp lực với ánh hào quang và cả sự mong đợi của mọi người. Trong Inner Me lần này, Vũ Cát Tường muốn khán giả thấy được một mặt khác, có một chút gì đó yếu đuối”.

Vũ Cát Tường cho biết, album “Inner me” được thực hiện ở Việt Nam và phòng thu huyền thoại tại Los Angeles (Mỹ). Cô còn nhận được sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Michael Choi, Benjamin James và Minh. Sau quá trình thực hiện, sáng tạo âm nhạc tại Mỹ, Vũ Cát Tường nhận thấy cô đã có thể vượt qua giới hạn của bản thân.

 vu cat tuong "khong con cung dau", muon khan gia thay duoc su yeu duoi hinh anh 2

Đối với Vũ Cát Tường, thời gian sang Mỹ thực hiện sản phẩm âm nhạc mới là khoảng thời gian quý giá. Cô học hỏi được quy chuẩn làm việc của Hollywood, hiểu được áp lực khi làm việc được với những người đứng hàng đầu thế giới. Giọng ca “Có người” chia sẻ: “Ngày đầu tiên làm việc, ai vừa vào cũng xong ngay trong khi giọng của mình chưa được ổn định và có rất nhiều sai sót, chú Michael Choi cũng căng thẳng”.

 vu cat tuong "khong con cung dau", muon khan gia thay duoc su yeu duoi hinh anh 3

Trước nghi vấn đưa chuyện yêu đương vào album, Vũ Cát Tường bày tỏ: “Tình yêu mà bạn thấy được khi nghe album có thể là tình cảm riêng tư của Tường. Dĩ nhiên nó phải bắt nguồn từ Tường, Tường xác nhận điều đó nhưng Tường muốn khi khán giả nghe những ca khúc này, họ không chỉ nhìn thấy Tường hay cố gắng tò mò "em" là ai mà họ phải thấy bản thân họ trong cuộc sống cũng có những lúc phải gồng như vậy. Hãy nhìn sâu vào, thả lỏng bản thân đừng sợ ai làm tổn thương mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Em ra phố ngày...