Thứ Ba, ngày 19/06/2018 11:55 AM (GMT+7)

Tặng máy lọc nước cho thầy trò trường học vùng khát Điện Biên

authorBảo Yến Thứ Hai, ngày 15/05/2017 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 15.5, Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt đón nhận 6 máy lọc nước nước trị giá gần 50 triệu đồng cung cấp 2,6 triệu lít nước tinh khiết từ công ty cổ phần Karofi Việt Nam cho chương trình “Giếng nhân ái”.

   

Đầu năm 2017, Báo Nông thôn ngày nay/ Điện tử Dân Việt phát động chương trình “Giếng nhân ái” nhằm đưa nguồn nước sạch về với các trường học miền núi, vùng sâu, vùng xa đang thiếu nước trầm trọng. Chương trình đã nhận được sự đồng hành của những nhà hảo tâm mà trong đó được biết đến có công ty Cổ phần Karofi Việt Nam.

 tang may loc nuoc cho thay tro truong hoc vung khat dien bien hinh anh 1

Đại diện Báo Nông thôn ngày nay nhận 6 chiếc máy lọc nước từ công ty cổ phần Karofi Việt Nam cho chương trình “Giếng nhân ái”. Ảnh: B.Y

Là một đơn vị có nhiều hoạt động xã hội nhằm mang đến cho người dân Việt Nam nguồn nước uống tinh khiết, nên ngay khi biết đến chương trình “Giếng nước nhân ái” Ban lãnh đạo công ty Karofi đã quyết định cùng đồng hành để đem đến nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho các cháu học sinh của 3 trường mầm non: Phu Luông, Pa Thơm, Núa Ngam thuộc huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Theo chị Nghiêm An Nhiên - Chuyên viên PR công ty Karofi, những chiếc máy lọc nước trao tặng cho chương trình là máy lọc nước tiêu chuẩn 7 lõi cấp lọc, , đạt tiêu chuẩn chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (dành cho nước uống trực tiếp). Cũng theo chị Nhiên, cho đến thời điểm hiện nay chỉ có Karofi là đơn vị duy nhất được Viện sức khỏe và nghề nghiệp và môi trường cấp chứng nhận này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã...