Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:48 AM (GMT+7)

Hội Nông dân Việt Nam luôn đồng hành với báo chí

authorThu Hà Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là khẳng định của đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) trong buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2018).

   

Buổi gặp mặt do T.Ư Hội NDVN phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chiều 22.5, tại Hà Nội. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin và Truyền thông và đại diện các lãnh đạo 40 cơ quan thông tấn, báo chí T.Ư.

 hoi nong dan viet nam luon dong hanh voi bao chi hinh anh 1

Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng (thứ 3 từ phải, hàng đầu) cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
tại buổi gặp mặt. Ảnh: T.H

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Thào Xuân Sùng đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Hội Nhà báo Việt Nan, các cơ quan báo chí, đội ngũ người làm báo đã đồng hành hiệu quả với Hội NDVN trong những năm qua.

Theo Chủ tịch Thào Xuân Sùng, thực hiện chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, những năm qua, Hội NDVN đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng năng động hơn, mang lại hiệu quả thiết thực hơn đối với hội viên, ND, làm tốt hơn vai trò đại diện cho quyền và lợi ích của nông dân.

Trong quá trình đó, có nhiều phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn, báo chí ở khắp mọi miền Tổ quốc luôn tham gia, thông tin chính xác kịp thời đối với mọi hoạt động, chương trình công tác của các cấp Hội ND và giai cấp ND Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều phong trào thi đua, nhiều chương trình, sự kiện, hoạt động nổi bật của Hội NDVN gây được tiếng vang, có sức lan tỏa, có hiệu ứng tốt, được Đảng, Nhà nước ghi nhận, nhân dân đồng tình ủng hộ.

Điển hình như phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam với trọng tâm là bình chọn, trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc”, gần đây nhất là sự kiện Thủ tướng Chính phủ đối thoại với ND Việt Nam…

“Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, thông  qua “kênh” báo chí, Hội NDVN cũng đã nhận được nhiều đóng góp, ý kiến của độc giá, qua đó giúp Hội NDVN có những điều chỉnh kịp thời để hoàn thiện về tổ chức, đưa phong trào thi đua, chương trình hành động sát với thực tiễn nông nghiệp, nông dân, nông thôn” - Chủ tịch Thào Xuân Sùng nhấn mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Hội NDVN, Chủ tịch Thào Xuân Sùng đã gửi lời chúc và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể phóng viên, nhà báo, những người làm công tác báo chí. Đồng thời, Hội NDVN cam kết sẽ tiếp tục chia sẻ, đồng hành hợp tác với báo chí vì sự nghiệp chung phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cứ 6 ngày một lần, cao nguyên Tả Sìn Thàng (huyện Tủa Chùa, tỉnh...