Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 07:25 AM (GMT+7)

Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 11/07/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm 2017.

   

Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm 2017.

Được kỳ vọng sẽ tham gia chiến dịch cạnh tranh tại Bắc Mỹ bắt đầu vào năm 2017, trong lần thử nghiệm này tại đường đua GingerMan ở South Haven, Michigan, chiếc NSX GT3 sẽ được trang bị vật liệu sợi carbon sẫm màu, giúp nó trông như một máy bay chiến đấu tàng hình trên đường đua.

 acura nsx gt3 khoe co the soi carbon tren mot duong thu hinh anh 1

Cánh gió sau lớn, bộ khuếch tán dưới thân và hốc hút gió trên mui được mở rộng giúp “làm mát động cơ Biturbo V6 3,5 lít hiệu quả hơn”. Sức mạnh động cơ được truyền qua hộp số tuần tự 6 cấp tới bánh sau.

NSX GT3 hiện đang được chạy thử nghiệm và được xác nhận dành cho mùa giải FIA GT3 mùa thu này. Giống như phiên bản sản xuất, hãng sẽ xây dựng phiên bản xe đua tại Trung tâm Sản xuất Performance ở Ohio.

 acura nsx gt3 khoe co the soi carbon tren mot duong thu hinh anh 2

“Được phát triển trên nền tảng vững chắc của phiên bản sản xuất Acura NSX, chúng tôi đang tiến bộ vững chắc và mong muốn đạt được thành công với mẫu xe đua GT3 năm tiếp theo”, phụ trách bộ phận Honda Performance Development chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kia Motors vừa công bố mốc doanh số 5 triệu chiếc của dòng compact...
McLaren F1, Bugatti Veyron hay Lamborghini Miura là một trong những...
Audi A6 2018 sắp sửa được giới thiệu tại Mỹ ở triển lãm New York...