Thứ Ba, ngày 24/04/2018 16:11 PM (GMT+7)

Acura NSX sẽ soán ngôi Dodge Viper trở thành chiếc xe đắt nhất trên đất Mỹ

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu hạng sang của Honda - Acura NSX 2017 được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đắt nhất được sản xuất tại Mỹ.

   

Giám đốc quản lý của Kelly Blue Book, Matt DeLorenz cho biết, chiếc xe Acura NSX 2017 sẽ chính thức đi vào sản xuất khoảng cuối tháng 4 tới, Acura NSX thế hệ thứ 2 sẽ có giá khởi điểm 156.000 USD, đứng đầu top những chiếc xe đắt nhất tại Mỹ.

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 1

Quá trình sản xuất thử nghiệm của NSX đã được tiến hành tại nhà máy Performance Manufacturing Center. Đây là nhà máy đặc biệt của Acura tại Marysville, Ohio, chuyên dành để sản xuất xe có số lượng giới hạn đi kèm với nhiều công nghệ tiên tiến. 

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 2

Khi được bán ra thị trường, Acura NSX 2017 sẽ “soán ngôi” Dodge Viper trở thành mẫu xe đắt nhất hiện nay tại Mỹ. Ngay ca khi mẫu Ford GT phiên bản sản xuất với giá khởi điểm 400.000 USD, thì mẫu Acura NSX 2017 vẫn giữ nguyên được vị trí đắt số 1 hiện nay. Bởi chiếc siêu xe GT được sản xuất tại Canada bởi công ty Ford supplier Multimatic Inc, không giống như người tiền nhiệm của nó được sản xuất tại Detroit.

Acura đã nhận đơn đăng ký mua hàng vào tháng trước. Hãng dự định sản xuất 800 chiếc xe trong năm 2016. Việc bàn giao hàng sẽ diễn ra ngay khi trình làng tại Mỹ, riêng tại thị trường châu Âu thì việc giao hàng sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Nguồn tin cho biết, phiên bản xe cao cấp của NSX với tất cả trang thiết bị nâng cấp tùy chọn sẽ có giá khoảng dao động từ 200.000 - 205.700 USD.

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 3

Trong những năm tới, hãng Honda được dự kiến sẽ phát triển thêm một phiên bản convertible với giá khởi điểm dự kiến cao hơn. Ngoài ra, hãng cũng đang cân nhắc phát triển thêm dòng xe hiệu năng Type R cao cấp với giá xứng tầm với công suất của xe.

Một số hình ảnh mẫu Acura NSX 2017:

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 4

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 5

 acura nsx se soan ngoi dodge viper tro thanh chiec xe dat nhat tren dat my hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Honda Vario 125 và 150 vừa tung ra thị trường Đông Nam Á với...
Cùng gợi ý những mẫu xe ga tiết kiệm xăng cho phái đẹp mới nhất...
2018 Modenas Dominar D400 mạnh mẽ, cơ bắp và nam tính không kém gì...