Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 22:38 PM (GMT+7)

Ảnh đồ họa Tesla Roadster đẹp mê hồn

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ảnh đồ họa Tesla Roadster hoàn toàn mới đã được rò rỉ, dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2019.

   

Gần đây, những thông tin về xe Tesla rất nhiều, ngoài mẫu xe Tesla Model X sắp được trình làng và mẫu Tesla MODEL 3, hình ảnh đồ họa của mẫu xe Tesla Roadster hoàn toàn mới đã được rò rỉ, dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2019.

 anh do hoa tesla roadster dep me hon hinh anh 1

Phần phía trước của Tesla Roadster mới sao chép thiết kế mẫu Tesla MODEL S, không có thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, cách bố trí kiểu hai cửa và mui trần là thiết kế đặc trưng của phong cách Roadster.

Giám đốc điều hành Tesla CEO Musk cho biết, tính năng của mẫu xe Tesla Roadster hoàn toàn mới sẽ vượt trội so với mẫu Tesla MODEL S P90D mới nhất. Đồng thời, chiếc xe sẽ được sử dụng các vật liệu nhẹ, tối ưu hóa hệ thống pin, điều này có nghĩa là Tesla Roadster chỉ cần thời gian ít hơn 2,5 giây để gia tốc đạt 0-100 km/h.

Ngoài ra, công suất bộ pin lithium-ion của xe mới sẽ tăng 31%, lực cản lăn sẽ giảm tới 20%, sức cản gió giảm 15%. Tất cả những cải tiến này giúp khả năng hành trình của xe có thể tăng 40% -50%, cán mốc 640 km. Đồng thời, chiếc xe mới dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vios vẫn là dòng xe bán chạy nhât của Toyota Việt Nam, trong khi đó...
Siêu xe và xe thể thao luôn là những chiếc xe đẹp nhất trong thế...
Mô hình lego không chỉ là món đồ chơi mê mẩn trẻ em mà còn thu hút...