Thứ Tư, ngày 23/05/2018 17:01 PM (GMT+7)

Audi A4 phá cách với màu sơn xanh độc đáo

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Audi A4 được cung cấp màu sơn xanh Goodwood, nó đặc biệt bởi màu xanh lá cây này không phải là một màu sắc phổ biến cho xe ô tô và ít thấy loại xe màu này lưu hành thường xuyên trên đường.

   

Audi tại Italia đã phát hành một số hình ảnh mẫu xe Audi A4 trong màu sơn độc quyền đặc biệt.

 audi a4 pha cach voi mau son xanh doc dao hinh anh 1

Audi A4 được cung cấp màu sơn xanh Goodwood, nó đặc biệt bởi màu xanh lá cây này không phải là một màu sắc phổ biến cho xe ô tô và ít thấy loại xe màu này lưu hành thường xuyên trên đường.

Tuy nhiên, đối với Audi, màu sắc đặc biệt này có sẵn tại các cửa hàng độc quyền, điều này có nghĩa là bạn phải trả thêm tiền cho nó. Bạn cần chi ra số tiền “khổng lồ” 2.880 Euro cho màu sơn mới này tại Italia.

 audi a4 pha cach voi mau son xanh doc dao hinh anh 2

Chiếc xe này được đi kèm với mũ gương màu đen bóng và bánh xe hợp kim 19 inch, lốp xe 245/35 R19, bạn cần chi thêm số tiền 1.800 Euro cho tùy chọn này.

Bước vào bên trong cabin, chiếc xe cũng đi kèm với các tùy chọn nội thất bọc da Cognac có sẵn thông qua các cửa hàng độc quyền. Nó cũng có hệ thống định vị MMI Navigation 8,3 inch, hệ thống thông tin giải trí và màn hình đồng hồ điện tử Virtual Cockpit 12,3 inch.

Audi vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về động cơ, nhưng nguồn tin rò rỉ cho thấy nó được kết hợp với hộp số S tronic 7 cấp và hệ thống quattro bốn bánh.

 audi a4 pha cach voi mau son xanh doc dao hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Cứ nhắc tới ùn tắc giao thông nhiều người lại nghĩ ngay do xe máy...
Hầu hết chúng ta đều yêu thích mẫu xe Honda CB Shine “Cybertron”...