Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 07:15 AM (GMT+7)

Bắt gặp xế bụi 2018 BMW F900GS dắt bộ trên phố

authorVân Long Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những hình ảnh mới nhất về mẫu xe môtô dành cho dân phượt 2018 BMW F900GS vừa bị rò rỉ cho thấy những thay đổi bắt mắt.

   

Truyền thông Anh cho biết, những hình ảnh về mẫu xe tầm trung trong gia đình GS thế hệ mới là BMW F900GS vừa mới được chộp lại. Mẫu xe này được cho là sẽ đi vào phân khúc như một mẫu xế phượt Adventure tầm trung tầm cao nhất nhưng có phong cách thiết kế sắc nét hơn.

 bat gap xe bui 2018 bmw f900gs dat bo tren pho hinh anh 1

Hình ảnh được cho là 2018 BMW F900GS.

Xe có một khung gầm bằng nhôm hoàn toàn mới, động cơ được sửa đổi lại với bộ động cơ đôi song song mới hẹp hơn so với các mẫu xe khác cùng phân khúc. Hộp xích được di chuyển từ bên phải sang bên trái của xe.

Ống xả trên xe được gắn trên khung gầm nhưng ở phía bên trái khác với cách bố trí của F800GS. Từ bức ảnh rò rỉ có thể thấy các vai xe và bình xăng xe hẹp hơn. Xe cũng có một cánh tay đòn bằng nhôm mới và khung phụ mạnh mẽ hơn giúp tăng khả năng mang theo hành lý.

 bat gap xe bui 2018 bmw f900gs dat bo tren pho hinh anh 2

Mẫu xe đang được thử nghiệm.

Các chuyên gia cho rằng, mẫu xe mới này đang chạy thử nghiệm với một kính chắn gió nhỏ tiêu chuẩn và không có ốp bảo vệ tay. Chiều cao yên xe dường như cũng không được giảm kích thước. Một số tay chơi cho rằng, xe cần có thêm bộ cách nhiệt ở phần ống xả để bảo vệ tốt hơn cho lái xe trong những hành trình dài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu xe và xe thể thao luôn là những chiếc xe đẹp nhất trong thế...
Mô hình lego không chỉ là món đồ chơi mê mẩn trẻ em mà còn thu hút...
Bên trong khoang lái, Mercedes đã trang bị cho GTR hai chiếc iPad,...