Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:54 AM (GMT+7)

Benelli TNT 135 ngừng ra mắt vì sợ Honda Navi

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 18/05/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều lần rục rịch xuất hiện ở thị trường Nam Á, mới đây Benelli TNT 135 tuyên bố ngừng ra mắt ở thị trường này vì sợ không “ăn lại” Honda Navi.

   

Thị trường xe máy Nam Á như Ấn Độ là nơi rất sôi động nhưng cũng có nhiều điều lạ thường khi doanh số trở nên khó bán hơn, đặc biệt là khi người dân đang có xu hướng chuyển sang sử dụng nhiều hơn xe ô tô. Minh họa cho sự lạ lùng đó là ấn phẩm Navi mà chính Honda cũng không biết gọi đó là gì: xe máy hay xe ga. Nhưng nỗ lực trình diện một mẫu xe mang động cơ xe ga với gói hình dáng khác lạ đã được đánh giá cao.

 benelli tnt 135 ngung ra mat vi so honda navi hinh anh 1

Benelli TNT 135.

Câu chuyện tương tự cũng diễn ra với TNT 135. Benelli đã có kế hoạch tung TNT 135 ra Ấn Độ sau khi nghiên cứu thị trường và biết được các khách hàng thực sự sẽ chấp nhận sản phẩm này. Một vài tuần trước, Benelli cho biết sẽ tung ra ấn phẩm TNT 135, thế nhưng hôm 9.5.2017, giới chóp bu của công ty này lại xác nhận TNT 135 sẽ không được đưa ra ở Ấn Độ.

 benelli tnt 135 ngung ra mat vi so honda navi hinh anh 2

Mặt trước thiết kế khá ấn tượng.

Benelli cho biết, người dân thực sự yêu thích sản phẩm này, đặc biệt là các thị trường vùng Đông Bắc, nhưng giá dự kiến của mẫu xe dành cho những khách hàng có thể không thực tế. Một mẫu xe mô tô với khung gầm trellis, phun xăng trực tiếp, phanh và thiết bị treo ưu việt như này vẫn không thể sánh bằng Honda Navi và cũng không thể ra mắt với cùng mức giá. Do đó các khách hàng triển vọng sẽ có thể quay sang lựa chọn đối thủ Honda Navi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
Một lái xe máy đã phải phen hú vía vì xuất hiện một con rắn xanh cỡ...
Honda Super Cub bản kỷ niệm 60 năm đang chuẩn bị ra mắt, đánh động...