Thứ Hai, ngày 20/11/2017 13:15 PM (GMT+7)

Bentley Bentayga đầu tiên tại Triển lãm Los Angeles

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 23/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bentley đã công bố phiên bản Bentley Bentayga đầu tiên cho một nhóm khách hàng VIP tại khách sạn Sunset Marquis ở Los Angeles, California.

   

Bentley đã công bố phiên bản Bentley Bentayga đầu tiên cho một nhóm khách hàng VIP tại khách sạn Sunset Marquis ở Los Angeles, California.

 bentley bentayga dau tien tai trien lam los angeles hinh anh 1

Chiếc xe được mô tả như là “biểu tượng cuối cùng của tinh thần Bentayga”, phiên bản giới hạn có màu sơn Union Jack và bánh xe đánh bóng 22 inch với điểm nhấn sơn màu đen.

Thay đổi lớn nằm trong cabin là người mua sẽ khám phá ra “kim cương trong vòng kim cương”, khâu tương phản độc đáo và hệ thống chiếu sáng xung quanh. Chiếc xe này cũng được trang bị bộ Union Jack đồ họa trên bảng điều khiển.

 bentley bentayga dau tien tai trien lam los angeles hinh anh 2

Giống như mô hình tiêu chuẩn, sức mạnh của xe được cung cấp bởi một động cơ twin-turbo W12 6.0 lít sản sinh công suất cực đại đạt 608 PS và mô-men xoắn 900 Nm (663 lb-ft). Nó được kết nối với một hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh mà cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-96 km trong 4,0 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 187 mph (301 km/h).

 bentley bentayga dau tien tai trien lam los angeles hinh anh 3

Nguồn tin cho biết, chiếc xe sẽ được sản xuất giới hạn ở 608 chiếc và mỗi khách hàng sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Breitling toàn màu đen dây ngọc trai phù hợp với màu sơn của xe. Sẽ có 3 biến thể đồng hồ cho chúng ta lựa chọn, trong đó gồm Emergency, Cockpit B50 và Chronomat 38.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xế nổ hoài cổ Kawasaki W175 SE vừa được bắt gặp tại một đại lý cho...
Nhãn xe trực thuộc tập đoàn General Motors tạo nên một sản phẩm MPV...
Xe ga mới 2018 Honda BeAT vừa lên kệ tại Đông Nam Á với sắc màu...