Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:54 AM (GMT+7)

BMW Motorrad F800 GS gia nhập đội xe chống khủng bố

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sợ tắc đường không phản ứng kịp các cuộc tấn công khủng bố, chính quyền thành phố London, Anh đã quyết định trang bị BMW Motorrad F800 GS 2016 cho cảnh sát để tăng khả năng cơ động.

   

Sau khi các chuyên gia an ninh đánh giá London (Anh) là nơi có những tiềm năng nghiêm trọng về các mối đe dọa do tấn công khủng phố, cảnh sát thủ phủ xứ sở sương mù này đã quyết định chọn mô tô 2016 BMW Motorrad F800 GS để trang bị cho các binh sĩ nhằm phản ứng kịp thời đối với các sự cố như vậy. Xế nổ này sẽ được biên chế trong lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của cảnh sát thuộc biên chế của đơn vị cảnh sát cơ giới.

 bmw motorrad f800 gs gia nhap doi xe chong khung bo hinh anh 1

2016 BMW Motorrad F800 GS.

Theo nguồn tin từ Sky News, F800 GS có mục tiêu sử dụng kép này có khả năng vượt lên lề đường và chạy đa địa hình, giảm đáng kể thời gian tới làm nhiệm vụ cho lực lượng phản ứng nhanh ngay trong điều kiện giao thông tắc nghẽn.

“Giao thông có thể bị tắc nghẽn ở những thời điểm nhất định – nhưng đây chắc chắn lại là thời gian vàng cho những kẻ tấn công. Nếu bạn nhìn vào đường phố ở châu Âu, như ở Pháp và Bỉ, thì thấy rằng giao thông có thể là yếu tố cản trở lớn đối với lực lượng phản ứng nhanh”, một thành viên thuộc đơn vị chống khủng bố cho biết.

 bmw motorrad f800 gs gia nhap doi xe chong khung bo hinh anh 2

Động cơ mạnh, độ thoáng gầm lớn giúp F800 GS chạy lên vỉa hè, đa địa hình nhanh chóng.

Tham gia vào lực lượng phản ứng nhanh chiến thuật, các cảnh sát vũ trang lái xe mô tô F800 GS sẽ được triển khai trên khắp London. Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ cung cấp một phương tiện nhanh chóng và hiệu quả giúp cảnh sát phản ứng nhanh với các vụ khủng bố có thể xảy ra ở London.

 bmw motorrad f800 gs gia nhap doi xe chong khung bo hinh anh 3

"Chiến mã" F800 GS được kỳ vọng giúp cảnh sát dẹp các cuộc tấn công khủng bố nhanh chóng.

2016 BMW Motorrad F800 GS được trang bị bộ động cơ 798cc, cho công suất 85 mã lực, mô-men xoắn cực đại 83 Nm, cùng với hệ thống treo chạy đường trường. Độ thoáng gầm lại lớn giúp xe chạy đa địa hình miễn chê. Đây thực sự là mẫu mô-tô mục tiêu kép tiêu biểu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyundai đã cho ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ Creta với những thay đổi...
Huyền thoại Super Cub đời 1960 cực hiếm được chỉnh sửa một chút đem...
Hai người đẹp với gương mặt khả ái, làn da trắng muốt, toát lên vẻ...