Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:47 AM (GMT+7)

BMW Motorrad Spezial - chương trình cá nhân hóa dành cho xế cưng

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 13/07/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây BMW vừa giới thiệu một chương trình tinh chỉnh cho một số mẫu xe mới có tên BMW Motorrad Spezial.

   

BMW Motorrad Spezial là câu trả lời của BMW Motorrad dành cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về cá nhân hóa chiếc mô tô của riêng mình.

 bmw motorrad spezial - chuong trinh ca nhan hoa danh cho xe cung hinh anh 1

BMW tung chương trình tinh chỉnh đặc biệt BMW Motorrad Spezial 

BMW Motorrad sẽ mở rộng phạm vi cá nhân hóa với chương trình BMW Motorrad Spezial nhằm cung cấp các thiết kế đặc biệt, tăng cường hiệu suất và các tinh chỉnh độc quyền.

Gói tinh chỉnh sẽ chính thức tung ra vào tháng 8 năm nay, BMW Motorrad sẽ mở rộng các tùy chọn độc quyền cho dòng R nineT với 5 biến thể: cơ sở, Scrambler, Racer, Urban G/S và Pure. Trong đó, hai phiên bản Touring và Heritage của BMW R Nine T sẽ là hai mẫu xe đầu tiên của hãng được áp dụng chương trình này.

 bmw motorrad spezial - chuong trinh ca nhan hoa danh cho xe cung hinh anh 2

BMW Motorrad sẽ mở rộng các tùy chọn độc quyền cho dòng R nineT

Các linh kiện trong gói tinh chỉnh có thể được đặt hàng như là thiết bị đặc biệt lắp ngay tại nhà máy hoặc có thể được trang bị thêm thông qua đại lý ủy quyền của hãng với danh mục có tên gọi là “Spezial World”. Các đơn đặt hàng sẽ được bổ sung đầy đủ vào hóa đơn khi mua xe và nhận được chương trình bảo hiểm cụ thể.

Các gói tinh chỉnh dành cho R nineT bao gồm màu sơn kim loại đen và nhôm xanh và đồ họa số. Người mua cũng có thể lựa chọn gói Option 719 trong đó bao gồm các bộ phận nhôm Aluminium trên bánh xe.

Đối với các mô hình Touring nhận được lựa chọn màu sơn xanh và màu sơn xám, cùng với đó là ghế ngồi đặc biệt và bánh xe thép rèn trong gói Option 719.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda vừa cho ra mắt mẫu sedan Amaze thế hệ thứ hai với kiểu dáng...
Chiếc Ural M-67-36 gần 40 tuổi này do Liên Xô sản xuất hiện là một...
Mazda CX-5 2018 mang biển kiểm soát ngũ quý 5 tuyệt đẹp tại TP. HCM