Thứ Tư, ngày 18/07/2018 18:06 PM (GMT+7)

Bronx có thể sẽ là tên mô hình mới của Harley-Davidson

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài sự ra đời của động cơ Milwaukee-Eight hiện đại cũng như dòng Softail mới, Harley-Davidson dường như tiếp tục với một mô hình Bronx mới.

   

Harley-Davidson gần đây đã đệ trình đơn lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ để đăng ký nhãn hiệu Bronx và cái tên Harley-Davidson Bronx sẽ được sử dụng trên xe máy và các bộ phận cấu thành của nó.

Bây giờ, không có chi tiết nào khác về chiếc xe được đưa ra tại thời điểm này, nhưng đơn giản chúng ta chỉ có thể hiểu đơn giản về mẫu xe thông qua thương hiệu Bronx. Bronx có thể hình dáng của một mô hình cruiser cơ bắp nhỏ hơn, giống như chiếc Ironer 883 hay Street 750.

 bronx co the se la ten mo hinh moi cua harley-davidson hinh anh 1

Harley-Davidson đệ trình đơn đăng ký nhãn hiệu Bronx

Cả hai gia đình Sportster và Street đều hướng tới thu hút những người mua trẻ tuổi, nhưng có vẻ như không mấy thành công. Trong quý thứ ba vừa qua, doanh thu đã giảm 14% so với năm ngoái cho phân khúc này.

Trong kế hoạch 10 năm tới, Harley-Davidson hứa hẹn sẽ ra mắt 100 chiếc mô tô mới. Khi nào Bronx mới được giới thiệu vẫn còn là một bí ẩn, nhưng quá trình đăng ký nhãn hiệu yêu cầu người nộp đơn phải sử dụng tên trong vòng 36 tháng kể từ ngày phê duyệt. Vì vậy, chiếc xe có thể không sẵn sàng để ra mắt trong năm 2018 này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Honda Wave Alpha 110 vừa tung ra phiên bản giới hạn với màu...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
2018 Honda Super Cub C125 phiên bản bản đặc biệt, yên xe màu đỏ,...