Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:22 PM (GMT+7)

Chết mê 2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang siêu hiếm

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang chỉ được sản xuất đúng 50 chiếc, với ngoại và nội thất đẹp mắt, sang chảnh, phong cách thể thao quyến rũ.

   

2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang do Hurst kết hợp với Kenne Belle chế tạo dựa trên mẫu Mustang của Ford vừa được trình diện tại sự kiện triển lãm SEMA. Đây được xem là thế hệ mẫu xe đầu tiên được mang tên mã R-Code.

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 1

2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang.

Một điểm đáng chú ý ấn tượng hơn hẳn mẫu Mustang tiêu chuẩn đó chính là chiếc coupe này được trang bị thêm những dấu ấn của Hurst và Kenne Bell ở bên ngoài xe. Phía truwocs là bộ lưới tản nhiệt mới với huy hiệu “Hurst”, ống hút gió thấp hơn được tái tạo lại và bộ cản nằm phía dưới.

Quan trong hơn là bộ ca-pô có tính năng thông gió ở phía trên mũi giúp tăng cường hoạt động cho động cơ. Dòng chữ “Kenne Bell R-Code” ở trên lưới tản nhiệt chính và huy hiệu “Supercharged” ở bên cạnh mui xe cho thấy đây là siêu phẩm kết hợp rất nhiều chi tiết khác nhau của Mustang.

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 2

Mang phong cách coupe sang trọng.

Mặt khác, chiếc coupe này có bộ váy bên ấn tượng với các đường theo chiều dọc, thân xe nằm trên bộ vành bánh cỡ 20-inch với bộ la-zăng vàng, crôm sang trọng. Phía sau xe có cánh lưới gió lớn mang phong cách Daytona và bộ ống xả 4 mang phong cách xe đua. Các huy hiệu của “Hurst” và “Kenne Bell R-Code” tiếp tục được nhìn thấy, ngay cả dòng chữ “Mustang” ở giữa hai đèn hậu cũng được thay thế bằng “Hurst”.

Cuối cùng, chiếc xe mang màu sơn cổ điển của Hurst với bên thân màu trắng, mui xe và mái cũng như cánh lưới gió màu vàng. Bên ngoài bánh xe cũng nhìn thấy vẻ đắt tiền theo phong cách màu sơn của Hurst.

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 3

Ống xả thiết kế như xe đua.

Trong khi đó, nội thất xe được đóng gói với nhiều tính năng hấp dẫn. Ấn tượng đầu tiên là các ghế được bọc màu đen và trắng bằng loại da Katzkin cùng các lô-gô thêu tương phản “Hurst”. Các tấm ốp cửa và giao diện điều khiển mang màu da trắng, thảm xe sang trọng cùng lô-gô Hurst gắn trên ghế ngồi. Đương nhiên, xế hộp này cũng trang bị cần số Hurst.

Phần quan trọng dưới nắp ca-pô chính là bộ động cơ V-8 Coyote, dung tích 5.0 lít kết hợp với bộ siêu nạp Kenne Bell, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất khủng 750 mã lực, mạnh hơn nhiều so với chỉ số 435 mã lực như mẫu Mustang GT tiêu chuẩn. Bên cạnh bộ siêu nạp, động cơ còn có bộ thân ga 168 mm và hút khí lạnh cỡ 4.5 –inch.

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 4

Động cơ khủng.

Sẽ không có lời phàn nàn nào về tốc độ của xe khi mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng dưới 3.5 giây. Kenne Bell còn thêm nhiều cập nhật về khung gầm xe. Chiếc xe cơ bắp này cũng được trang bị bộ lốp hiệu xuất cao Nitto.

Với những tính năng như vậy, 2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang chắc chắn có rất nhiều tính năng cạnh tranh. Mẫu xe được đánh giá có khả năng đối đầu với các mẫu xe khác như Callaway SC630 của Chevy hay Camaro SS TVS2300.

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 5

Nội thất đắt tiền.

Hiện giá bán của xe chưa được tiết lộ nhưng số lượng siêu hiếm 50 chiếc sẽ khiến 2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang không bao giờ là một sản phẩm bình dân.

Thêm một số hình ảnh về 2017 Hurst Kenne Bell R-Code Mustang:

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 6

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 7

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 8

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 9

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 10

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 11

 chet me 2017 hurst kenne bell r-code mustang sieu hiem hinh anh 12

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp với thân hình nóng bỏng, cầm cương siêu môtô phân khối...
Xe côn tay Suzuki Intruder 150 vừa được bắt gặp tại Indonesia, rất...
Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...