Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:30 PM (GMT+7)

Chết mê Scaldarsi Emperor I mạ vàng, giá 33,4 tỷ đồng

authorVăn Biên Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Scaldarsi Emperor I được chế tạo dựa trên Mercedes-Maybach S600, mạ vàng 24 karat, sản xuất đúng 10 chiếc có giá chát vô cùng.

   

Scaldarsi Motors là một hãng thiết kế và sản xuất quốc tế tương đối mới, với nhiệm vụ tạo ra tác phẩm kiệt xuất vượt trội. Ngay từ ấn phẩm đầu tay Emperor I – chế tạo dựa trên Mercedes-Maybach S600- Scaldarsi đã chứng tỏ điều đó và đem lại một điều tuyệt vời cho chiếc xế bốn bánh.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 1

Emperor I xanh.

Nhìn bề ngoài, thiết kế xe còn in dấu rõ ràng của S600 như ở phần đèn pha và đèn hậu. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ, kích thước thay đổi hoàn toàn, lưới tản nhiệt phía trước khác biệt, các hốc hút khí và cả dãy đèn LED chạy ngày cũng được thêm vào.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 2

Emperor I trắng.

Ở phía dưới hai bên, cửa hút khí đã được khắc sâu vào thân xe, được liên kết với các dòng điều khắc nổi trên cửa. Bánh xe nhìn hoang dã cũng là một phần đáng để ý tại đây. Nét đẹp này cũng xuất hiện ở phần lốp và hông xe với phần gân vòm lên nhìn như một lực sĩ.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 3

Bộ ống xả chất lừ, mạ vàng 24 karat.

Trong khi ở phía sau xe ít có nét nổi loạn hơn, chỉ có một yếu tố khuếch tán được thêm vào và chữ Maybach đã được thay đổi bằng dòng chữ Emperocho phù hợp hơn. Bạn có thể nhìn thấy rõ nhiều chất liệu vàng được điểm vào rất nhiều bộ phận bên ngoài ngoại thất của xe bằng loại vàng 24-karat. Các chi tiết ấy khiến cho Emperor I trở nên lộng lẫy và quý phái vô cùng.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 4

Các chi tiết thể hiện rõ sự đắt tiền.

Dưới nắp ca-pô là bộ động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.3 lít từ hãng độ Brabus Rocket 900, cho công suất kinh hoàng 888 mã lực, tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,7 giây. Công ty cũng lưu ý, bộ ống xả xe cỗ xe “hoàng đế” này phát ra âm thanh cực chất qua các cung đường khiến cho ai nấy cũng phải để mắt tới.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 5

Nội thất sang chảnh.

Sự giàu sang của xe chưa dừng lại ở các chi tiết bằng vàng, bước vào bên trong nội thất bạn sẽ ngờ ngàng với ghế da 24 màu sắc, làm bằng 24 loại da thật của động vật, 78 loại gỗ dán và 16 màu sắc thân xe cho bạn tùy chọn.

 chet me scaldarsi emperor i ma vang, gia 33,4 ty dong hinh anh 6

Ghế ngồi bọc da, lớn như ghế hoàng đế.

Dĩ nhiên ấn phẩm Emperor I chỉ được sản xuất đúng 10 chiếc, có giá bán đắt cắt cổ 1,5 triệu USD (khoảng 33,4 tỷ đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe côn tay Suzuki Intruder 150 vừa được bắt gặp tại Indonesia, rất...
Hyundai đã cho ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ Creta với những thay đổi...
Huyền thoại Super Cub đời 1960 cực hiếm được chỉnh sửa một chút đem...