Thứ Hai, ngày 18/06/2018 11:08 AM (GMT+7)

Chieftain Limited sẽ được bổ sung 4 tùy chọn màu mới

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 25/05/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chieftain Limited mới được trình làng gần đây đã trở thành mô hình bagger bán chạy nhanh nhất trong lịch sử của hãng Indian Motorcycle.

   

Indian Chieftain Limited ra mắt lần đầu tiên vào hồi tháng trước đã tạo được ấn tượng mạnh đối với làng xe hai bánh. Bản Chieftain Limited khác với phiên bản Chieftain tiêu chuẩn ở thiết kế phía trước, tấm chắn bùn được thu gọn nhằm để lộ ra “cơ bắp” của chiếc xe. Khách hàng có thể tùy chọn bánh xe 19 inch, đi kèm với bánh xe 16 inch tiêu chuẩn.

 chieftain limited se duoc bo sung 4 tuy chon mau moi hinh anh 1

Màu Wildfire Red 

“Với Chieftain Limited, mục đích của chúng tôi là cung cấp một phiên bản hiện đại hơn của Chieftain so với những người tiền nhiệm, và phản ứng từ thị trường đã cho thấy rằng thiết kế mới đã nhận được sự phản hồi tốt với khách hàng và đại lý của chúng tôi”, Reid Wilson, Giám đốc tiếp thị Indian Motorcycle cho biết.

 chieftain limited se duoc bo sung 4 tuy chon mau moi hinh anh 2

Màu White Smoke

Ban đầu, Chieftain Limited chỉ có sẵn trong màu Thunder Black. Kể từ giữa tháng 6 tới, tại Mỹ và Canada sẽ nhận được thêm phiên bản Chieftain Limited gồm các tùy chọn màu Thunder Black, Silver Smoke, White Smoke, Star Silver và Wildfire Red. Mức giá dao động từ 24.999 USD (khoảng 567 triệu đồng) đến 25.699 USD (khoảng 583 triệu đồng).

 chieftain limited se duoc bo sung 4 tuy chon mau moi hinh anh 3

Màu Star Silver 

Tương tự các phiên bản tiêu chuẩn, Chieftain Limited được trang bị hệ thống thông tin giải trí Ride Command 7 inch, động cơ Thunder Stroke 111 mạnh mẽ với mô-men xoắn 119 ft-lb. Chieftain Limited còn sở hữu một loạt các tính năng ưu việt, bao gồm công nghệ khởi động không cần chìa, khóa túi đồ từ xa, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống âm thanh cao cấp 100 watt, kính chắn gió có thể điều chỉnh.

 chieftain limited se duoc bo sung 4 tuy chon mau moi hinh anh 4

Màu Silver Smoke

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù nhiều tuổi hơn bạn trai nhưng người mẫu thời trang Izabel...
Xe tay ga mới Suzuki Burgman Street 125 vừa rò rỉ hình ảnh chạy...
Quái xế, tội phạm tốc độ cao khi gặp phải phi đội tuần tra BMW R...