Thứ Năm, ngày 08/12/2016 19:05 PM (GMT+7)

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 07/12/2015 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông trùm thuốc lá Australia, Travers Beynon gây sốt cộng đồng mạng xã hội với chiếc Lamborghini mạ vàng chói mắt của mình.

   

Tờ Daily Mail đưa tin, đại gia thuốc lá lớn nhất khu vực Australia, Travers Beynon đã đăng tải chiếc xế cưng Lamborghini mới của mình trên trang mạng xã hội Instagram.

 choi mat voi mau lamborghini ma vang hinh anh 1

Chiếc xế cưng Lamborghini mới được mạ vàng, thu hút mọi ánh mắt của người xem. Nó được gọi là chiếc xe “đắt nhất thế giới”. Ngoài ra ông Travers Beynon cũng gắn thêm logo độc quyền của ngành công nghiệp thuốc lá của mình.

 choi mat voi mau lamborghini ma vang hinh anh 2

Mặc dù không xác định được giá trị đích thực và nước xuất xứ của siêu xe, nhưng theo nguồn tin thì giá chiếc xe Lamborghini cùng loại tại Dubai đã rơi vào khoảng 7,5 triệu USD.

Trong bộ sưu tập của mình, ông trùm thuốc lá Travers Beynon đã thu thập được nhiều loại xe thể thao gồm Ferrari, Rolls-Royce, Mercedes-Benz, Audi, Harley-Davidson và nhiều thương hiệu khác.

Travers Beynon là ông trùm thuốc lá Australia, từng nổi tiếng với các biệt thự, xe hơi sang trọng và cuộc sống riêng tư nổi tiếng xa hoa đắt tiền. 

Cùng ngắm hình ảnh của chiếc Lamborghini độ vàng đặc biệt này:

 choi mat voi mau lamborghini ma vang hinh anh 3

 choi mat voi mau lamborghini ma vang hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khoảng 500 triệu đồng đổ lại, lựa chọn tốt nhất khi mua ô tô...
Với tầm tiền từ 17-29 triệu đồng, bạn có thể chọn được nhiều loại...
Trên đường đua D1 Grand Prix, dàn chân dài xinh đẹp và vô cùng sexy...