Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 10:02 AM (GMT+7)

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn muốn biết đâu là những chiếc xe độ tốt nhất? Không cần quá lo lắng về việc này, bởi vì danh sách 5 hạng mục mẫu xe chiến thắng đã được công bố tại Triển lãm SEMA năm nay.

   

Theo Hiệp hội thị trường trang thiết bị đặc chủng (SEMA Specialty Equipment Market Association), 5 hạng mục trong giải thưởng những chiếc xe theo xu hướng hàng đầu đã được công bố tại Triển lãm SEMA ở Las Vegas.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 1

Theo đó, hiếc coupe “hót nhất” thuộc về chiếc Ford Mustang, chiếc hatch “hót nhất” thuộc về chiếc Ford Focus, chiếc xe tải “hót nhất” thuộc về chiếc Ford F-Series, chiếc SUV “nóng nhất” là chiếc Jeep Wrangler, và sedan “nóng nhất” thuộc về Charger Dodge.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 2

Các kết quả trên được kiểm từ phiếu bầu bình chọn của 2.400 các nhà sản xuất + trưng bày tại Triển lãm SEMA 2016. Và giải thưởng đã được trao tại buổi sáng thứ hai của cuộc Triển lãm. Chúng được thiết kế để “giới thiệu đến người tiêu dùng những chiếc xe và phụ kiện xu hướng nhất trên thị trường hiện nay”.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 3

Giải thưởng năm nay có liên hệ chặt chẽ với giải thưởng SEMA năm 2015. Theo đó, năm 2015, Triển lãm SEMA chứng kiến sự lên ngôi của chiếc Ford Mustang, xe tải F-Series, SUV 4X4 Wrangler, và chiếc sport compact Focus. Riêng chiếc Mustang đã giành được giải liên tiếp trong năm năm qua.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 4

Năm ngoái cũng lần đầu tiên chứng kiến một hãng sản xuất ô tô “ẵm” 3 giải thưởng, và kỷ lục đó lại được lặp lại trong năm nay. Chiến công đó thuộc về hãng xe Ford.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 5

“Các SEMA Show là nơi tập trung những sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất, nó là nơi dành cho những nhà sản xuất sáng tạo và có tầm nhìn xa trộng rộng, luôn đi đầu trong các xu hướng tương lai trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô”, Chris Kersting, Chủ tịch và Giám đốc điều hành SEMA cho biết.

 cong bo cac hang muc giai thuong cua sema awards hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp với thân hình nóng bỏng, cầm cương siêu môtô phân khối...
Xe côn tay Suzuki Intruder 150 vừa được bắt gặp tại Indonesia, rất...
Ngay sau khi ra biển số, chiếc SUV cỡ trung đã được chủ nhân nâng...