Thứ Tư, ngày 18/07/2018 18:16 PM (GMT+7)

Đã mắt với 3 siêu xe “mới cứng” trong garage nhà Minh “Nhựa”

authorLưu Quý Thứ Tư, ngày 28/09/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 chiếc siêu xe được siêu xe trị giá cả trăm tỷ đồng được Minh “Nhựa” tậu về trong 2 ngày, trong đó có cả “thần gió” Pagani Huayra.

   

Đây là lần thứ 2 người ta thấy 3 chiếc siêu xe này bên cạnh nhau.

Sau khi gây sốc với việc mua về cả 3 chiếc siêu xe trong vẻn vẹn 2 ngày, đại gia chơi xe nổi tiếng Minh “Nhựa” đã dần “im ắng” và ít khi chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện, anh lại khiến những người theo dõi mình được phen trầm trồ vì hiếm khi tại Việt Nam, người ta có thể thấy được những chiếc siêu xe mới cứng xếp cạnh nhau, tại một garage cá nhân chứ không phải một showroom bán siêu xe nào đó.

 da mat voi 3 sieu xe “moi cung” trong garage nha minh “nhua” hinh anh 1

Ba chiếc siêu xe mới trong garage của Minh "nhựa"

Trong khi 2 chiếc siêu xe đồng màu là Lamborghini Aventador SV LP750-4 và McLaren 650S đứng cùng nhau thì “thần gió” Pagani Huayra màu cam được xếp riêng một bên. Tuy vậy, chúng có cùng một điểm chung là đều chưa có biển số, hay nói cách khác, đây là những chiếc xe mới cứng và gần như chưa lăn bánh tại Việt Nam.

Thế nên ngay sau khi đăng tải, những bức hình về garage của Minh “Nhựa” đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Điều mà không ít người quan tâm hiện nay là “Biển số của những chiếc xe này sẽ như thế nào?”, bởi kiếm một biển số cho xứng tầm với những chiếc siêu xe trên đã khó, chưa kể đến các khoản phí phải bỏ ra để đăng ký cho chúng theo luật Việt Nam.

 da mat voi 3 sieu xe “moi cung” trong garage nha minh “nhua” hinh anh 2

Mặc dù không được tiết lộ, thế nhưng theo ý kiến của những người am hiểu siêu xe, giá của Pagani Huayra khi về Việt Nam là trên dưới 80 tỷ đồng, trong khi đó Lamborghini Aventador SV khoảng 30 tỷ, còn McLaren 650S Spider cũng không dưới 15 tỷ đồng.

Đặc biệt,  Pagani Huayra và Lamborghini Aventador SV là những chiếc xe hàng độc tại Việt Nam và chỉ duy nhất Minh “Nhựa” là người đang sở hữu. Thậm chí trên thế giới, không phải đại gia nào cũng có cơ hội được sở hữu khi mà số lượng Pagani Huayra chưa đến 100 chiếc, trong khi đó Lamborghini Aventador SV cũng chỉ có đúng 600 chiếc, và đều đã được bán hết từ lâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Honda Wave Alpha 110 vừa tung ra phiên bản giới hạn với màu...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
2018 Honda Super Cub C125 phiên bản bản đặc biệt, yên xe màu đỏ,...