Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:18 PM (GMT+7)

Dàn xế "khủng" sắp đổ bộ Vietnam Bike Week 2016

authorNguyễn Thanh Thứ Ba, ngày 19/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng loạt những mẫu xe "khủng" sẽ xuất hiện tại Tuần lễ môtô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 diễn ra ở Đà Nẵng.

   

Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê môtô phân khối lớn trên toàn quốc.

 dan xe "khung" sap do bo vietnam bike week 2016 hinh anh 1

Dàn xế khủng sẽ đổ bộ Vietnam Bike Week 2016

Vietnam Bike Week 2016 hướng đến tiêu chí tạo nên một sân chơi kết nối người đam mê xe phân khối lớn, xây dựng văn hóa lái xe môtô tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trên cả nước. Các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 tại Thành phố Đà Nẵng giúp người chơi xe có thể hòa mình trong một không khí lễ hội sôi động, tham gia các hoạt động huấn luyện - thi lái xe an toàn, có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và bè bạn.

Với chất lượng và tầm vóc lớn hơn qua từng năm tổ chức, Vietnam Bike Week chắc chắn sẽ là một sự kiện được người chơi xe phân khối lớn trong nước mong đợi nhất cũng như sức lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng những người hâm mộ xe phân khối lớn. Điều này, không chỉ giúp các tay lái môtô Việt Nam tự tin hoà nhập với sân chơi chung mà còn giúp phát triển kinh tế, du lịch tại những địa phương được chọn là điểm đến của Vietnam Bike Week.

 dan xe "khung" sap do bo vietnam bike week 2016 hinh anh 2

Vietnam Bike Week 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều những mẫu xe độc, lạ góp mặt

Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 bao gồm trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe môtô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn – H.O.G. Safe Rider Skills, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run. Vietnam Bike Week 2016 sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình.

Dự kiến, Vietnam Bike Week 2016 sẽ quy tụ hàng nghìn người chơi xe phân khối lớn và người hâm mộ trên cả nước, với sự tham dự của hơn 70 hội mô tô thành phố, địa phương trên toàn quốc. Đặc biệt, hơn 300 xe môtô phân khối lớn sẽ tham gia Thunder Run – chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng.

 dan xe "khung" sap do bo vietnam bike week 2016 hinh anh 3

 dan xe "khung" sap do bo vietnam bike week 2016 hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2019 Honda PCX 150 có những cải tiến theo hướng hiện đại, gọn nhẹ...
Lexus ES 2019 đã lộ những hình ảnh mới nhất trước ngày ra mắt vào...
Xe côn tay Honda Sonic độ vành màu vàng đồng, ống pô sơn theo khúc...