Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:17 PM (GMT+7)

Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) The Detroit Bureau đưa tin, Công ty Faraday Future được cho là "tiếp nhận" nhà nghiên cứu dự án xe “Project Titan” của Apple.

   

Nguồn tin cho biết, ông Bart Nabbe - người phụ trách một phần dự án xe điện đầy tham vọng của Apple trong hai năm qua đã bị Faraday Future thu nạp.

 faraday future tiep tuc "thu nap" nha nghien cuu xe cua apple hinh anh 1

Faraday Future đang dần củng cố vị trí của nó như là một đối thủ quan trọng trong lĩnh vực xe điện mặc dù nó vẫn chưa phát hành chiếc xe sản xuất đầu tiên của mình, chỉ cho đến nay ra mắt chiếc xe điện hypercar concept -  FFZERO1 trình làng vào tháng Giêng vừa qua tại CES 2016.

 faraday future tiep tuc "thu nap" nha nghien cuu xe cua apple hinh anh 2

Trong thời gian gần đây, Faraday Future đã liên tục tuyển chọn của các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành ô tô bao gồm cả kỹ sư chủ chốt từ General Motors và thậm chí Marco Mattiacci – cựu thủ lĩnh huyền thoại của Ferrari, người đàn ông đã từng đứng đầu Ferrari Bắc Mỹ và Ferrari Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của BMW i8 và i3 cũng nằm trong đội ngũ ngày càng tăng của Faraday Future.

Project Titan được coi là dự án đầy tham vọng của Apple. Trước khi gia nhập của Apple, Bart Nabbe từng là giảng viên tại Đại học Carnegie Mellon, nơi ông tập trung nghiên cứu công nghệ tự trị, trí tuệ nhân tạo, máy tính, và các hệ thống nhúng. Ông cũng đã từng là một nhà khoa học nghiên cứu cho Toyota. Trong hồ sơ LinkedIn của mình, chức danh của Nabbe tại Faraday Future là Giám đốc Quan hệ đối tác Chiến lược.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Cứ nhắc tới ùn tắc giao thông nhiều người lại nghĩ ngay do xe máy...
Chiếc xe gần 30 tuổi Honda Dream được phục chế theo hướng nguyên...