Thứ Hai, ngày 28/05/2018 00:14 AM (GMT+7)

Honda Civic X "lộ diện" trước giờ tới Mỹ

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 15/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Honda đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu Civic hatchback thế hệ tiếp theo của nó, chiếc xe có thể được gọi là Civic X.

   

Mẫu Civic hatchback 2017 sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh. Từ đó, chiếc xe sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, cũng như các thị trường khác.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 1

Honda Civic X đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế, chiếc xe sẽ trở thành một mô hình toàn cầu cho thế hệ năm 2017. Thuật ngữ “mô hình toàn cầu” đồng nghĩa là một chiếc xe được bán trong cùng một thiết kế và đặc điểm kỹ thuật trên toàn cầu, với những thay đổi nhỏ phù hợp với từng thị trường.

Một trong những thành viên của CivicX.com đã công bố một bức ảnh của chiếc Civic X 2017 ở các bến cảng Southampton tại Anh trước khi lên đường tới Mỹ mà không hề ngụy trang.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 2

Honda Civic mới sẽ chính thức xuất hiện ở Mỹ dưới biến thể sedan và sau đó là coupe. Hai biến thể này đang được phát triển ở Bắc Mỹ trong khi mẫu hatchback sẽ được thiết kế ở Anh và ra mắt vào năm 2017. Tất cả mọi phiên bản đều trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.5 lít tăng áp, được điều khiển bởi hộp số 6 cấp hoặc hộp số CVT mới.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...
Gunbus 410 là một trong những môtô khổng lồ nhất trên thế giới...
Chiếc xe gắn động cơ phản lực khởi động phun lửa dữ dội, có vận tốc...