Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 20:34 PM (GMT+7)

Honda Civic X "lộ diện" trước giờ tới Mỹ

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 15/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Honda đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu Civic hatchback thế hệ tiếp theo của nó, chiếc xe có thể được gọi là Civic X.

   

Mẫu Civic hatchback 2017 sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh. Từ đó, chiếc xe sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, cũng như các thị trường khác.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 1

Honda Civic X đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế, chiếc xe sẽ trở thành một mô hình toàn cầu cho thế hệ năm 2017. Thuật ngữ “mô hình toàn cầu” đồng nghĩa là một chiếc xe được bán trong cùng một thiết kế và đặc điểm kỹ thuật trên toàn cầu, với những thay đổi nhỏ phù hợp với từng thị trường.

Một trong những thành viên của CivicX.com đã công bố một bức ảnh của chiếc Civic X 2017 ở các bến cảng Southampton tại Anh trước khi lên đường tới Mỹ mà không hề ngụy trang.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 2

Honda Civic mới sẽ chính thức xuất hiện ở Mỹ dưới biến thể sedan và sau đó là coupe. Hai biến thể này đang được phát triển ở Bắc Mỹ trong khi mẫu hatchback sẽ được thiết kế ở Anh và ra mắt vào năm 2017. Tất cả mọi phiên bản đều trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.5 lít tăng áp, được điều khiển bởi hộp số 6 cấp hoặc hộp số CVT mới.

 honda civic x "lo dien" truoc gio toi my hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc siêu xe YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha MotoGP sẽ mang...
Mẫu xe đối thủ của những Ford EcoSport, Chevrolet Trax hay Suzuki...
Honda vừa tung xe số 2017 Wave Dash Fi ra thị trường Đông Nam Á với...