Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 22:20 PM (GMT+7)

Honda Motor sẽ bán máy bay tại Việt Nam

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 24/05/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nằm trong top quốc gia đang phát triển nhanh nhất trên thế giới, Việt Nam sẽ là mục tiêu hàng đầu của HondaJet.

   

Honda Motor đã công bố kế hoạch bắt đầu bán máy bay cá nhân HondaJet của mình tại một số thị trường Đông Nam Á, nhằm tận dụng mức tăng trưởng kinh tế ấn tượng của khu vực.

Honda đã sử dụng Dịch vụ Không gian Thái Lan (TAS) làm đại lý HondaJet đầu tiên tại Đông Nam Á.

“Chúng tôi thấy tiềm năng to lớn của HondaJet ở khu vực Đông Nam Á, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất thế giới”, Tổng giám đốc Honda Aircraft Michimasa Fujino phát biểu trong một báo cáo của công ty.

 honda motor se ban may bay tai viet nam hinh anh 1

TAS sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của HondaJet tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar và Singapore.

Chiếc HondaJet 7 chỗ này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào tháng 12 năm 2015. Thiết kế đặt động cơ phía trên cánh, cho phép máy bay có thêm không gian nội thất. Máy bay này cũng được đánh giá cao về tốc độ và hiệu suất nhiên liệu.

Honda Motor hiện có đại lý tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và châu Âu, và công ty đã phân phối 41 máy bay phản lực vào giữa tháng 4 vừa qua. Trong đó, Việt Nam được đánh giá là thị trường đang phát triển nhanh hơn bất kỳ nền kinh tế nào trên thế giới và đang trên đường tiếp tục dẫn đầu sự tăng trưởng trong thập kỷ tới.

Theo báo cáo Wealth Report cho biết, Việt Nam hiện có tới 200 người có tài sản có thể đầu tư ít nhất 30 triệu USD, không bao gồm tài sản cá nhân và tài sản như: nhà cửa, đồ sưu tầm… Ở Việt Nam, nhóm siêu giàu này tăng 320% trong giai đoạn 2000-2016, nhanh nhất thế giới,  Ấn Độ đạt 290% và 281% của Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lô hàng xe ga Thái Lan 2018 Honda Click 125i vừa về tới Việt Nam...
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới...
Với bản màu đẹp, đậm chất nữ tính như thế này các nữ sinh, nữ nhân...