Thứ Hai, ngày 20/02/2017 21:08 PM (GMT+7)

Honda Scoopy i Domo-kun giá 30,8 triệu đồng cho nữ sinh

authorVăn Biên Thứ Hai, ngày 10/10/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Honda vừa tung bản giới hạn Scoopy i Domo-kun Limited Edition ra thị trường, có giá bán hấp dẫn, phong cách trẻ trung, rất hợp thời trang với các nữ sinh viên.

   

Ấn phẩm đặc biệt trên được Honda trình diện tại thị trường Thái Lan, với số lượng sản xuất chỉ 2.000 chiếc. Đây là một trong những “món quà tặng” mà hãng xe hai bánh Honda muốn dành tặng cho giới hâm mộ khi mang đậm phong cách thời trang, trẻ trung. Đặc biệt Scoopy i Domo-kun Limited Edition được cấp giấy phép từ Nhật Bản.

 honda scoopy i domo-kun gia 30,8 trieu dong cho nu sinh hinh anh 1

Ông Suchart – Giám đốc điều hành của AP Honda Co.Ltd – hãng phân phối của Honda ở Thái Lan cho biết, Honda Scoopy i là một mẫu xe ga mang phong cách thời trang A.T dành cho giới trẻ. Cùng với cảm giác lái thú vị, an toàn và thiết kế mang những ý tưởng mới nhất.

Phiên bản mới có các đồ họa Domo-kun với hình ảnh mưa và tuyết, màu đỏ, đen. Bình xăng lớn 15,4 lít, động cơ PGM-Fi, phân khối 110cc, tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ 53 km/lít. Hình nhân vật hoạt hình nổi tiếng Domo-kun của Nhật Bản làm thêm sự hứng khởi cho khách hàng.

 honda scoopy i domo-kun gia 30,8 trieu dong cho nu sinh hinh anh 2

AP Honda còn tung ra các phụ kiện đi kèm như ba lô và mũ bảo hiểm Domo-kun. Xe có giá bán ở Thái Lan chỉ 48.400 baht (khoảng 30,8 triệu đồng).

 honda scoopy i domo-kun gia 30,8 trieu dong cho nu sinh hinh anh 3

 honda scoopy i domo-kun gia 30,8 trieu dong cho nu sinh hinh anh 4

 honda scoopy i domo-kun gia 30,8 trieu dong cho nu sinh hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sản phẩm chiến lược dành riêng cho thị trường Đông Nam Á của Honda...
2017 Suzuki Access 125 cập nhật tiêu chuẩn khí thải mới và đèn pha...
Do chính sách thuế và phí ở từng quốc gia có sự khác biệt, nhiều...