Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 17:50 PM (GMT+7)

Huyền thoại Ford Bronco sắp "tái xuất"

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch nghiệp đoàn UAW Local 900 đã xác nhận kế hoạch hồi sinh chiếc Ford Bronco mới.

   

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Ford đang lên kế hoạch trở lại của mô hình Bronco huyền thoại của mình. Và một tin vui đối với các tín đồ của mẫu xe này khi cuối cùng Ford cũng xác nhận thông tin trên.

Nguồn tin cho biết, ông Bill Johnson, Chủ tịch Nghiệp đoàn công nhân ngành ô-tô của Mỹ, UAW Local 900, đã xác nhận một chiếc Ford Bronco mới thực sự đã được lên kế hoạch và nó sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Michigan ở Wayne, Michigan.

 huyen thoai ford bronco sap "tai xuat" hinh anh 1

Ford đang đầu tư 2,5 tỷ USD cho nhà máy hiện nay ở bang Chihuahua, miền bắc Mexico và một nhà máy mới tại Guanajuato. Ngay sau đó, hãng sẽ bắt đầu lắp ráp các mô hình Focus và C-Max ở đó. Nhường nhà máy tại Michigan để sản xuất mẫu xe Ford Bronco thế hệ mới, nơi đây cũng từng là nhà máy sản xuất Bronco tiền nhiệm từ những năm 1966 và 1986.

Cho đến nay, Ford vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến chủ đề này, nhưng theo tin đồn các nhà máy Mexico mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Có lẽ, sẽ không còn lâu nữa trước khi chúng ta nhìn thấy chiếc Bronco thế hệ thứ sáu được bán ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ga 2017 Honda Aviator bản nâng cấp tiêu chuẩn khí thải vừa chính...
Lô xe Grand i10 mới đã bắt đầu được bán ở các đại lý Hyundai khắp...
Phiên bản mới của Mitsubishi Lancer đã ra mắt tại một số thị trường...