Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:02 PM (GMT+7)

Hyundai Celesta hoàn toàn mới ra mắt

authorNguyễn Nam Thứ Hai, ngày 21/11/2016 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu xe Hàn Quốc tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với một mẫu sedan cỡ trung, định vị nằm giữa Accent và Elantra.

   

 hyundai celesta hoan toan moi ra mat hinh anh 1

Hyundai Celesta là mẫu xe hoàn toàn mới, với thiết kế được áp dụng ngôn ngữ Điêu khắc dòng chảy 2.0 đặc trưng, giống như các dòng sedan khác của Hyundai. Kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.510 x 1.756 x 1.470 mm, chiều dài cơ sở đạt mức 2.650 mm. 

Với kích thước này, Celesta sẽ dài gần bằng Elantra và rộng rãi hơn Accent. Tuy nhiên, qua những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe, có thể thấy các đường nét trên Celesta khá đơn giản, chưa đạt đến mức cầu kỳ như Elantra. Nhiều khả năng Celesta được định vị ở tầm cao cấp hơn Accent một chút, thậm chí là thay thế luôn dòng xe này.

 hyundai celesta hoan toan moi ra mat hinh anh 2

Một số tính năng đáng chú ý có thể thấy ở ngoại hình như đèn LED ban ngày, đèn pha dạng projector, lưới tản nhiệt mạ chrome, mâm đúc 16 inch, đèn sau đồ hoạ dạng LED. Bản xe trưng bày trong buổi lễ ra mắt tại Trung Quốc cũng chưa cho phép khách tham quan chiêm ngưỡng nội thất bên trong. 

 hyundai celesta hoan toan moi ra mat hinh anh 3

Dự kiến Hyundai sẽ trang bị động cơ 1.6L hút khí tự nhiên cho Celesta mới, cho công suất động cơ vào khoảng 123 mã lực và mo men xoắn cực đại đạt 155 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tự dộng 6 cấp.

 hyundai celesta hoan toan moi ra mat hinh anh 4

Theo kế hoạch của Hyundai thì hãng sẽ chính thức bán Celesta tại thị trường Trung Quốc từ đầu năm 2017, với giá bán thấp hơn Elantra. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chiếc BMW 540i 2017 mang biển kiểm soát Ngoại Giao (NG) đã xuất...
Hãng Mazda được đồn đoán sản xuất RX-9, đây là dòng xe thể thao...
Phong trào độ thân rộng đang phát triển rất mạnh từ những chiếc xe...