Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:21 PM (GMT+7)

Infiniti Vision GT ảo bước ra đời thực từ game

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 06/05/2015 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu xe khái niệm ảo Infiniti Vision GT là mẫu xe được thiết kế cho các trò chơi đua xe Gran Turismo 6. Gần đây, Infiniti phát hành một phiên bản thực của loại xe đua ảo này.

   

Trang mạng worldcarfans của châu Âu đưa tin, mẫu xe khái niệm ảo Infiniti Vision GT là mẫu xe được thiết kế cho các trò chơi đua xe Gran Turismo 6. Gần đây, Infiniti phát hành một phiên bản thực của loại xe đua ảo này.

 infiniti vision gt ao buoc ra doi thuc tu game hinh anh 1

Infiniti Vision GT đẹp huyền ảo

Nguồn tin cho biết, ngoại hình của phiên bản Infiniti Vision GT ảo và thực tương tự nhau, tuy nhiên Infiniti vẫn chưa được công bố một cách chi tiết công nghệ của chiếc xe này.

 infiniti vision gt ao buoc ra doi thuc tu game hinh anh 2

Cửa cánh bướm mang lại phong cách thể thao cho xe  

Mặt trước của mẫu xe Infiniti Vision GT thực rất cá tính, lưới tản nhiệt nổi bật cùng với hai bên đèn pha thuôn dài, lỗ thông khí, thể hiện phong cách năng động, cá tính. Thân hình rất cơ bắp, kết hợp công nghệ khí động học. Ngoài ra chiếc xe sử dụng vật liẹu carbon và bánh xe hợp kim là để nâng cao phong cách của xe. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo của cánh lướt gió sau và hệ thống ống xả là điểm nhấn chính của chiếc xe.

Mẫu Infiniti Vision GT ảo được thiết kế bởi nhóm thiết kế của Infiniti Trung Quốc. Nhóm thiết kế của Infiniti Trung Quốc được giao thiết kế siêu xe Vision GT sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi “Thiết kế một chiếc xe đua thuần Infiniti”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gần 30 tuổi Honda Dream được phục chế theo hướng nguyên...
Cứ nhắc tới ùn tắc giao thông nhiều người lại nghĩ ngay do xe máy...
Cách đây vài ngày, một chiếc Toyota Vios thế hệ mới được bắt gặp...