Thứ Năm, ngày 26/04/2018 18:50 PM (GMT+7)

Jaguar E-Pace ấn định ra mắt ngày 13/7/2017

authorTrí Dũng Thứ Ba, ngày 11/07/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chi còn ít ngày nữa, mẫu xe SUV thứ 2 trong danh mục sản phẩm Jaguar sẽ chính thức lộ diện, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

   

Mẫu SUV nhỏ gọn hiệu suất cao hoàn toàn mới của Jaguar sẽ chính thức ra mắt thế giới vào ngày 13/7 sắp tới. Trong sự kiện được phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội phổ biến, E-Pace sẽ xuất hiện trước công chúng toàn cầu.

 jaguar e-pace an dinh ra mat ngay 13/7/2017 hinh anh 1

"Đội ngũ kỹ sư và những chuyên gia động lực học của chúng tôi đã điều chỉnh một cách kĩ càng và phát triển một chiếc Jaguar thật sự. Những tháng thử nghiệm dữ dội trên những cung đường khắp thế giới đã mang đến một chiếc SUV nhỏ gọn hiệu suất cao, đúng với hiệu suất di truyền của Jaguar " - Graham Wilkins, Kỹ sư trưởng Sản phẩm, Jaguar E-Pace.

 jaguar e-pace an dinh ra mat ngay 13/7/2017 hinh anh 2

Trước đó, Jaguar đã đưa E-Pace qua các bài kiểm tra "hell" và "high water" để đảm bảo rằng xe hoạt động tốt trên tất cả các dạng địa hình và trong mọi thời tiết. Hơn 150 nguyên mẫu đã được chế tạo trong suốt chương trình kiểm tra khắc nghiệt kéo dài trong vòng 25 tháng, diễn ra trên bốn châu lục khác nhau.

 jaguar e-pace an dinh ra mat ngay 13/7/2017 hinh anh 3

Cụ thể, bài kiểm tra "hell" đưa E-Pace qua 400 vòng trên đường chạy Green Hell, thuộc đường đua Nordschleife tại Nürburgring. Trong khi đó, "high water" đặt E-Pace đến chính giữa một hồ nước sâu 0,5m, động cơ đã được tắt đi, tất cả các cửa xe đã được mở ra trong vòng một tiếng trước khi xe bắt đầu được nổ máy lại và chạy ra khỏi hồ nước.

Các kỹ sư của Jaguar cũng cùng E-Pace đương đầu với nhiệt độ -40° C của Bắc Cực và vùng cao sông ngòi của các tỉnh vùng sâu, vùng xa nhất của Trung Quốc, từ đường chạy kiểm tra tốc độ cao Nardo tới vùng sa mạc Trung Đông. Qua đó, nhãn xe sang Anh Quốc hứa hẹn E-Pace có thể trụ vững được qua quá trình sử dụng lâu dài của những khách hàng khó tính nhất.

Tag:  jaguar e-pace   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin mới nhất từ Chevrolet, trong tuần đầu tiên của tháng...
Hyundai vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc i20 2019; đây...
Mitsubishi sẽ ấn định việc khai từ dòng xe Pajero bằng hai phiên...