Thứ Tư, ngày 17/01/2018 10:25 AM (GMT+7)

Khách hàng Mỹ hài lòng với Genesis G90 nhất

authorVũ Thạch Thứ Hai, ngày 17/07/2017 13:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh hiệu Vehicle Satisfaction Awards - những mẫu xe được lòng khách hàng nhất tại Mỹ, do hãng nghiên cứu AutoPacific công bố năm nay đã thuộc về mẫu xe sang Hàn Quốc.

   

Nghiên cứu năm 2017 của AutoPacific dựa trên phản hồi của 54.000 khách hàng dùng xe đời mới 2016-2017 tại Mỹ. Những người tham gia đã đánh giá 49 yếu tố khác nhau, từ tiện nghi nội thất, phong cách thiết kế, tiêu thụ nhiên liệu và khả năng vận hành của xe.

Theo danh sách này, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90 - được mệnh danh "Mercedes-Benz S-Class xứ Hàn" - chính là mẫu xe khiến khách hàng Mỹ hài lòng nhất năm 2017. Genesis G90 còn là mẫu xe có chỉ số khiến khách hàng Mỹ hài lòng cao nhất trong lịch sử nghiên cứu của AutoPacific.

 khach hang my hai long voi genesis g90 nhat hinh anh 1

Trong phân khúc xe sang còn có sự hiện diện của mẫu Volvo S60/V60. Hãng Kia có 3 mẫu xe nằm trong danh sách này: Kia K7 (sedan cỡ lớn), Kia Optima (sedan cỡ trung) và Kia Sportage (crossover SUV hạng C). Honda sở hữu 2 mẫu xe: Honda Civic (sedan hạng C) và Honda Ridgeline (xe bán tải cỡ nhỏ). 

Nissan cũng gây ấn tượng với 4 mẫu xe góp mặt: Nissan Maxima (xe gia đình cỡ trung), Nissan Versa (xe giá rẻ), Nissan Murano (crossover SUV cỡ trung-cao cấp) và Nissan Titan (xe bán tải hạng nhẹ).

Ở phân khúc xe thể thao có Porsche 911 và Dodge Challenger được vinh danh, trong khi đó phân khúc crossover hạng sang cao cấp có tên Porsche Cayenne.

AutoPacific còn khẳng định Lincoln là nhãn hiệu xe sang khiến khách hàng Mỹ hài lòng nhất năm 2017. Ngay sau Lincoln là hai nhãn hiệu Cadillac và Genesis. Ở phân khúc xe phổ thông, GMC (thương hiệu cao cấp của GM) là nhãn hiệu khiến khách hàng Mỹ hài lòng nhất năm 2017.

Tag:  genesis g90   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những dòng sản phẩm crossover mới được Mazda thiết kế nay...
Mẫu xe thương hiệu Nhật rẻ nhất Việt Nam hiện nay được nhập khẩu...
Mẫu crossover 5 chỗ cỡ nhỏ của Nissan được bán ra thị trường với...