Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 01:57 AM (GMT+7)

Lộ diện Kia Optima thế hệ mới

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 31/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng xe Kia chính thức công bố ảnh thiết kế mẫu xe Kia Optima phiên bản Bắc Mỹ mới.

   

Trước thềm Triển lãm mô tô tại New York sắp tới, các nhà cung cấp đang chuẩn bị cho sự ra mắt hoàn hảo của các sản phẩm của mình, hãng xe Kia chính thức công bố ảnh thiết kế mẫu xe Kia Optima phiên bản Bắc Mỹ mới. Mẫu Kia Optima mới còn được gọi là Kia K5 sẽ được chính thức ra mắt tại New York Auto Show ngày 1 tháng 4 tới.

 lo dien kia optima the he moi hinh anh 1

Mẫu Kia Optima mới

Kia K5 mới có rất nhiều những thay đổi nâng cấp, phần đầu tương tự mẫu concept SPORTSPACE; Thiết kế vẫn tôn vinh kiểu mũi hổ đặc trưng của thương hiệu nhưng kết hợp với hốc gió nằm thấp hơn. Phần dưới thiết kế cửa hút không khí hình thang, hai bên cạnh của cửa hút không khí nhấn mạnh phong cách thể thao.

Các quan chức cấp cao của Kia cho biết, mẫu Kia K5 mới sẽ phù hợp với các loại động cơ khác nhau, nội thất khoải mái phù hợp nhu cầu khách hàng, mang lại cảm giác công nghệ nội thất tốt hơn so với các mẫu tiền nhiệm. Ngoài ra Kia K5 còn có thể cho ra mắt phiên bản station wagon.

Nguồn tin cũng cho biết, phiên bản Bắc Mỹ sẽ được trang bị động cơ 1.6T, động cơ hút khí tự nhiên 2.4T và động cơ 2.0T. Phiên bản châu Âu của chiếc xe sẽ được trang bị với động cơ CRDi 1,7 lít , còn phiên bản hybrid cũng sẽ sử dụng động cơ diesel CRDi 1,7 lít này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vios vẫn là dòng xe bán chạy nhât của Toyota Việt Nam, trong khi đó...
Trong thế giới của ô tô thì siêu xe là những dòng đẹp nhất và nhanh...
McLaren 720S là đối thủ trực tiếp của Lamborghini Aventador,...