Thứ Tư, ngày 23/05/2018 14:26 PM (GMT+7)

Lộ thông tin mẫu Ford Mustang GT King Edition 2017

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 04/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Petty Garage sẽ tinh chỉnh những chiếc Ford Mustang GT 2017 để tôn vinh ngày sinh nhật lần thứ 80 của Richard Petty.

   

Richard Petty có biệt danh là The King, bởi vì ông là người đầu tiên giành chiến thắng trong giải vô địch NASCAR bảy lần.

Trên đường đua, Richard Petty đã chứng minh mọi điều đều có thể xảy ra. Ở độ tuổi 78 của mình, The King đã tìm thấy niềm đam mê trong việc tùy chỉnh những chiếc xe đường phố hoặc xe đua chuyên nghiệp. Chính vì thế, garage Richard Petty là một nơi mà ngay cả Brian Johnson của AC/DC từng ghé qua. Các dự án mới nhất Petty là chiếc Ford Mustang GT King Edition 2017.

“The King” sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình vào tháng 7 năm 2017, Petty Garage giải thích rằng, nhân dịp này họ sẽ tinh chỉnh những chiếc Ford Mustang GT để tôn vinh ngày sinh nhật lần thứ 80 của Richard Petty.

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn để tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với công ty Ford Motor và tuyên bố sẽ độ lại chiếc Ford Mustang GT”, trưởng bộ phận tinh chỉnh tại Petty Garage, Russ Stellfox chia sẻ.

Một trong hai gói tinh chỉnh King Edition dành cho chiếc Ford Mustang GT 2017 có thể giúp chiếc xe đạt công suất 670 mã lực từ  động cơ 5.0 lít V8 Coyote và giữ một mức giá bán lẻ 35.000 USD. Còn gói tinh chỉnh nâng cấp khác có tên gọi là Premier Edition, có thể giúp chiếc xe đạt công suất 825 mã lực với sự giúp đỡ của một bộ siêu tăng áp.

 lo thong tin mau ford mustang gt king edition 2017 hinh anh 1

Garage Petty đảm bảo rằng gói bảo hành đầy đủ từ Ford sẽ được bao gồm với việc mua các gói cơ bản, trong khi Premier Edition sẽ cung cấp bảo hành của bên thứ ba cho 3 năm/36.000 dặm. Điều này là khá tốt cho một chiếc xe hiệu suất cao như vậy.

Trong năm 2017, Petty Garage dự kiến sẽ thêm một thành viên mới vào gia đình King Edition. Rất có thể, họ sẽ sửa đổi động cơ EcoBoost của Mustang bằng cách thêm một hệ thống xả trung tâm và một spoiler đua.

Ghi nhớ rằng, chỉ có 500 chiếc Ford Mustang GT King Edition 2017 sẽ được phát triển và được bán thông qua các đại lý của Ford.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Cứ nhắc tới ùn tắc giao thông nhiều người lại nghĩ ngay do xe máy...
Hầu hết chúng ta đều yêu thích mẫu xe Honda CB Shine “Cybertron”...