Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 15:18 PM (GMT+7)

McLaren tung chương trình huấn luyện lái xe độc quyền P1 GTR

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 03/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình huấn luyện lái xe độc quyền P1 GTR Driver Program của McLanren đã khởi động tại đường đua Circuit de Catalunya ở Tây Ban Nha.

   

McLaren đã khởi động chương trình huấn luyện độc quyền  P1 GTR Driver Program tại đường đua Circuit de Catalunya ở Tây Ban Nha. 

Tham gia chương trình lần này, bảy chủ sở hữu chiếc xe McLaren P1 GTR vô cùng may mắn đã được hỗ trợ bởi một phi hành đoàn pit chuyên dụng và đội ngũ nhân viên bao gồm Trưởng bộ phận kiểm tra điều khiển McLaren Automotive Chris Goodwin.

 mclaren tung chuong trinh huan luyen lai xe doc quyen p1 gtr hinh anh 1

Thông qua quá trình chuẩn bị và huấn luyện, Goodwin cho biết, mỗi chủ sở hữu chiếc xe đã được đào tạo ở các cấp độ cá nhân.

Nguồn tin cho biết, mỗi lái xe được tập luyện riêng biệt cho từng kỹ năng, với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, các kỹ sư và kỹ thuật viên làm việc chặt chẽ với nhau, mỗi lái xe sẽ như một đội đua xe thể thao đỉnh cao.

Những chủ sở hữu McLaren P1 GTR sẽ có thể tham gia chương trình tương tự được tổ chức tại Sepang International Circuit (Malaysia), Circuit of the Americas (North America), Silverstone (UK), Autodromo Nazionale Monza (Italy), Red Bull Ring (Austria), Spa-Francorchamps (Belgium), Bahrain International Circuit (Bahrain) and the Yas Marina (Abu Dhabi).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ga mới Honda Beat Street vừa ra mắt ở thị trường Đông Nam Á với...
Những cô gái Âu - Mỹ luôn sở hữu vẻ đẹp rực lửa và cũng đầy gợi...
Có gần 32.000 chiếc xe tay ga Acruzo bị triệu hồi trong đợt này để...