Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 00:13 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 18:40 PM (GMT+7)

“Mê hồn” trước siêu xe dát vàng độc nhất vô nhị trên thế giới

Nissan GT-R, mẫu xe độ của Nhật Bản được chạm trổ rất công phu bằng tay, sau đó dát vàng cầu kỳ để biến chiếc “xế hộp” này thành xe đắt nhất và độc nhất vô nhị trên thế giới.

   

Tokyo Auto Salon luôn là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất đối với các tín đồ mê xe độ. Đây là nơi những tay mê xe thổi hồn vào các bản thiết kế nhằm cho ra đời các sản phẩm độc đáo.

Một trong số đó sẽ là chiếc Nissan GT-R dát vàng với những đường chạm trổ tinh hoa. Đây là sản phẩm của cửa hàng độ xe nổi tiếng mang tên Kuhl Racing tại Nhật Bản.

Nhóm thợ độ mẫu xe này cho biết, chiếc Nissan GT-R đã được thay mới một bộ bodykit hoàn toàn khác biệt và độc nhất để dành riêng cho dàn áo bằng vàng "cực độc" này.

 “me hon” truoc sieu xe dat vang doc nhat vo nhi tren the gioi hinh anh 1

Những người thợ tài hoa Nhật Bản đã phải mất hàng trăm giờ để hoàn tất, từ việc vẽ bằng tay đến chạm khắc.

Toàn bộ quá trình tạo lên dàn áo của xe đều được hiện thủ công từ những người thợ tài hoa Nhật Bản. Để thực hiện nó, họ đã phải mất hàng trăm giờ để hoàn tất, từ việc vẽ bằng tay đến chạm khắc.

Hai cửa xe cũng được chế tác cầu kỳ với những đường nét tuyệt vời nhất mà đôi khi ta chỉ nhìn thấy trên những tác phẩm nghệ thuật.

 “me hon” truoc sieu xe dat vang doc nhat vo nhi tren the gioi hinh anh 2

 “me hon” truoc sieu xe dat vang doc nhat vo nhi tren the gioi hinh anh 3

Chiếc xe được chế tác cầu kỳ với những đường nét tuyệt vời.

Không dừng lại ở đó, hãng độ Kuhl Racing còn thay mới hệ thống ống xả cho âm thanh uy lực hơn, mạ chrome cho động cơ. Với việc độ lại động cơ 3.8L VR38DETT twin-turbo V6 và lắp thêm bộ tăng áp, khiến chiếc xe đạt công suất cực đại tới 820 mã lực.

 “me hon” truoc sieu xe dat vang doc nhat vo nhi tren the gioi hinh anh 4

Nissan GT-R này hiện được đang là mẫu xe thể thao đắt nhất và "độc nhất vô nhị" trên thế giới.

Với sức mạnh được trang bị cùng bộ bodykit khác biệt và độc nhất, chắc chắn chiếc Nissan GT-R dát vàng này sẽ không phải là "xế kiểng" mà nó còn có thể mạnh mẽ ngay cả trên đường phố.

Nhiều người sẽ đánh giá mẫu Nissan GT-R này là dị hợm hay nó tuyệt vời, theo nhiều cách khác nhau. Nhưng khó ai có thể phủ nhận sự công phu mà nhóm thợ độ Nhật Bản đã đổ vào tác phẩm này.

Theo Hoàng Hà (Congly)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda Wave 110i Thái Lan ngang cơ Wave RSX ở Việt Nam có giá bán...
Honda vừa giới thiệu phiên bản mới xe côn tay MSX 125 nhập khẩu từ...
Trong mặt trận xe ga Honda Vision đã giành ngôi vương, giờ đây ở...