Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 03:33 AM (GMT+7)

Mercedes-Benz E-Class Estate Sedan thế hệ mới lộ diện

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 18/10/2015 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mercedes-Benz E-Class Estate Sedan thế hệ mới với những nâng cấp về ngoại hình và nội thất, nó dự kiến sẽ trình làng tại triển lãm Detroit Motor Show 2016.

   

Các hình ảnh thử nghiệm của mẫu xe Mercedes-Benz E-Class Estate Sedan thế hệ mới bị bắt gặp tại Đức.

Chiếc xe vẫn được ngụy trang cơ thể, chỉ có phần đỉnh và mũ gương được tiết lộ, chiếc xe có kích thước to nhỏ hơn mẫu S-Class. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt dường như đã được nâng cấp bằng hợp kim mới, trong khi đèn pha và đèn hậu đều có thiết kế kiểu thực tế hơn. Nội thất xe sẽ được nâng cấp sang trọng hơn.  

 mercedes-benz e-class estate sedan the he moi lo dien hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, mẫu xe mới sẽ có trọng lượng giảm từ 70 đến 150 kg so với mẫu tiền nhiệm. Đồng thời nó vẫn sử dụng khung gầm nhôm MRA. Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản động cơ 1,6 lít bốn xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu nhất, công suất đạt 122 mã lực và lượng khí thải carbon 99 g/km.

Dòng xe Mercedes-Benz E-Class mới có thể sẽ mở đường cho một phiên bản Maybach sang trọng hơn với đặc trưng trục cơ sở dài hơn giúp tạo không gian nội thất rộng rãi hơn, đặc biệt là đối với những người ngồi phía sau. 

Chiếc xe có thể trình làng tại sự kiện Detroit Motor Show 2016 tới. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

5 tháng sau khi ra mắt công chúng thế giới, Audi Q5 thế hệ thứ 2...
Được làm mới lại ngoại hình và nâng cao sự sang trọng trong nội...
Honda Scoopy mới vừa trình diện trước công chúng tại Đông Nam Á với...