Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:07 PM (GMT+7)

Mitsubishi GT-PHEV Concept - SUV hạng sang lộ diện

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc Mitsubishi GT-PHEV Concept sẽ được ra mắt tại 2016 Paris Motor Show vào cuối tháng này.

   

Chiếc Mitsubishi GT-PHEV Concept sẽ được ra mắt tại 2016 Paris Motor Show vào cuối tháng này. Cái tên GT-PHEV thực chất là viết tắt từ cụm Ground Tourer Plug-in Hybrid Electric Vehicle.

 mitsubishi gt-phev concept - suv hang sang lo dien hinh anh 1

Thế hệ “SUV cao cấp” mang lại giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Mitsubishi Motors, hệ thống plug-in hybrid EV (PHEV) của Mitsubishi cũng như công nghệ kiểm soát tất cả các bánh đặc biệt của SUV.

 mitsubishi gt-phev concept - suv hang sang lo dien hinh anh 2

Thiết kế phía trước và sau của chiếc GT-PHEV Concept áp dụng thiết kế Dynamic Shield mới của hãng. Bên trong, GT-PHEV được một bảng điều khiển buồng lái kiểu ngang tạo ra một không gian rộng rãi, sử dụng nhiều vật liệu da cao cấp Burgundy, màu sắc được phối hợp với bên ngoài.

Hệ thống điện PHEV của Mitsubishi Motors bao gồm gói pin dung lượng cao, ba mô tơ điện công suất lớn, và một động cơ điện được thiết kế đặc biệt có tính năng cải thiện hiệu suất phát điện và hiệu suất động cơ. Chiếc xe có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp tới 1.200 km.

 mitsubishi gt-phev concept - suv hang sang lo dien hinh anh 3

Ba mô tơ - một phía trước, hai phía sau - làm việc cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4WD và tích hợp hệ thống kiểm soát lực kéo S-AWC giúp đưa cấp độ xử lý ổn định của GT-Phev lên một bước tiến mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...
Gunbus 410 là một trong những môtô khổng lồ nhất trên thế giới...
Mức giá chính thức cho Suzuki Nex II 2018 đã được lộ diện.