Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:01 AM (GMT+7)

Mô tô bay đầu tiên sẽ ra mắt tháng 2/2018

authorNguyễn Oanh Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với khả năng đi trên mặt nước và bay trên không trung, chiếc mô tô bay của Kitty Hawk chắc chắn sẽ mở ra con đường cho hàng loạt sản phẩm mô tô bay khác

   

"Chúng tôi thực sự tin rằng sản phẩm đầu tiên của Kitty Hawk sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 1/2018. Và nó giống một chiếc mô tô bay hơn là chiếc ô tô bay" Sebastian Thrun - CEO của công ty Kitty Hawk - phát biểu tại hội thảo của Tech Crunch tại San Francisco vừa rồi.

 mo to bay dau tien se ra mat thang 2/2018 hinh anh 1

Mô tô bay của Kitty Hawk sẽ ra mắt tháng 1/2018

Kitty Hawk là một trong những phi vụ đầu tư của CEO Google - Lary Page nhằm phát triển một sản phẩm mang tính chiến lược - ô tô bay. Cuối tháng 4/2017, Larry Page cũng đã thông báo về một sản phẩm đầu tay của Kitty Hawk - 1 chiếc ô tô bay nhưng không hẳn là ô tô - với các nguyên lý hoạt động tương tự máy bay không người lái. 

Dành cho 1 người lái với hệ thống 6 cánh quạt hỗ trợ, và chân phao, giúp chiếc mô tô này có thể vừa duy chuyển được trên mặt nước, vừa có thể bay trên không trung một cách dễ dàng.

 mo to bay dau tien se ra mat thang 2/2018 hinh anh 2

Chiêm ngưỡng hoạt động của mô tô bay

Đầu năm 2017, Nga cũng đã thử nghiệm thành công mẫu mô tô không người lái mang tên HoverBike S3. Tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm, nhưng với thông báo chính thức từ CEO của Kitty Hawk, chúng ta chắc hẳn sẽ được chiêm ngưỡng chiếc mô tô đầu tiên chỉ sau vài tháng nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cứ nhắc tới ùn tắc giao thông nhiều người lại nghĩ ngay do xe máy...
Chiếc xe gần 30 tuổi Honda Dream được phục chế theo hướng nguyên...
Cách đây vài ngày, một chiếc Toyota Vios thế hệ mới được bắt gặp...