Thứ Tư, ngày 21/03/2018 05:22 AM (GMT+7)

Ngắm Citroen C4 Cactus M bản đặc biệt

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 31/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Citroen C4 Cactus sẽ tung ra phiên bản đặc biệt ở thị trường Anh bắt đầu 1 tháng 8 tới.

   

Citroen C4 Cactus phiên bản đặc biệt được gọi là “W Special Edition”, nó có một sự kết hợp màu sắc độc đáo cơ thể. Nó được sơn màu trắng ngọc trai Pearl White. Bên cạnh đó, các gương, thanh mái và bánh xe hợp kim Cross 17 inch của nó cũng được sơn màu trắng.

Với màu sắc đặc biệt này, Citroen cung cấp một sự lựa chọn phong cách C4 Cactus mới, nhưng những khách hàng muốn một cái gì đó lập dị hơn nên tập trung vào một số combo kết hợp màu sắc khác nhau.

Phiên bản đặc biệt W Special Edition đi kèm với các cửa sổ tối màu phía sau, hệ thống định vị, camera lùi, kiểm soát kỹ thuật số hệ thống điều hòa nhiệt độ và ghế sau tách gấp. Các bánh xe hợp kim màu trắng được độc quyền cho phiên bản đặc biệt này, nó được coi như là màu sắc mới.

 ngam citroen c4 cactus m ban dac biet hinh anh 1

Khách hàng vẫn có thể đặt chọn tính năng bổ sung, gồm cửa sổ trời toàn cảnh cỡ lớn, hoặc bọc một phần da đen.

Ngoài ra, Citroen cũng chỉ cung cấp các phiên bản đặc biệt W của C4 Cactus với động cơ mạnh mẽ nhất, điều có nghĩa là khách hàng phải lựa chọn giữa một động cơ xăng 110 mã lực hoặc một động cơ diesel 100 mã lực. Cả hai động cơ đều đi kèm với hộp số tay.

 ngam citroen c4 cactus m ban dac biet hinh anh 2

Động cơ HP 110 là một động cơ PureTech ba xi-lanh, với hệ thống Start & Stop. Trong khi đó, động cơ diesel BlueHDi có lượng khí thải CO2 chỉ 95 gram/km.

Đương nhiên, phiên bản phun xăng tăng áp trực tiếp của C4 Cactus W Special Edition có chi phí hợp lý hơn so với người anh em động cơ diesel của nó. Phiên bản động cơ xăng có giá khởi điểm từ 18.890 bảng Anh trong khi phiên bản động cơ diesel có giá niêm yết của 19.620 bảng Anh.

 ngam citroen c4 cactus m ban dac biet hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

BMW i8 được trang bị hai động cơ, một động cơ đốt trong 3 xy lanh...
Ba phiên bản cho khách hàng lựa chọn bao gồm: Active 1, Active B&O...
Độ thể thao và dữ dằn của BMW X6 được nâng lên thêm một bậc qua gói...