Thứ Ba, ngày 20/02/2018 14:50 PM (GMT+7)

Ngắm Range Rover Sport SVR phiên bản độ

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 04/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Range Rover Sport SVR phiên bản độ có thể đạt công suất 630 PS (463 kW). Tuy nhiên, các phiên bản ràng buộc đối với các thị trường xuất khẩu mà không yêu cầu chứng nhận khí thải EC có thể được điều chỉnh để công suất lên đến 680 PS (500 kW).

   

Hãng độ LUMMA Design đã giới thiệu gói điều chỉnh mới của họ dành cho xe Range Rover Sport SVR.

 ngam range rover sport svr  phien ban do hinh anh 1

Về hình dáng bên ngoài, chiếc xe Range Rover Sport SVR độ này đã được trang bị với gói ngoại hình cơ thể CLR SV, trong đó bao gồm một spoiler môi phía trước, một cản trước mới. Ngoài ra nó cũng được trang bị một cánh lướt gió phía sau mới, một bộ khuếch tán thiết kế lại và calipers phanh màu, bánh xe hợp kim 22 inch với lốp Vredestein.

 ngam range rover sport svr  phien ban do hinh anh 2

Nội thất cũng nhận được làm mới gồm một tay lái thể thao, ghế da ghế ngồi thể thao và màu khâu xanh tương phản. Điểm nổi bật khác bao gồm bàn đạp nhôm màu đen và thảm sàn thêu.

Dưới mui xe, động cơ tăng áp V8 5,0 lít đã được điều chỉnh để sản sinh công suất 630 PS (463 kW). Tuy nhiên, các phiên bản ràng buộc đối với các thị trường xuất khẩu mà không yêu cầu chứng nhận khí thải EC có thể được điều chỉnh để công suất lên đến 680 PS (500 kW).

LUMMA không tiết lộ tốc độ sau khi nâng cấp nhưng phiên bản tiêu chuẩn Range Rover Sport SVR có thể tăng tốc từ 0-60 mph trong 4,5 giây trước khi đạt giới hạn điện tử tốc độ tối đa 162 mph (260,7 km/h).

 ngam range rover sport svr  phien ban do hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống tăng áp (turbocharger) cho động cơ ra đời ban đầu với mục...
Huyền thoại xe thể thao của Toyota - Toyota Supra 2019 thế hệ thứ 5...
Nối tiếp Ford Ranger, Ford có thể sẽ sản xuất một phiên bản hiệu...