Thứ Tư, ngày 17/01/2018 00:42 AM (GMT+7)

Ngắm vẻ hầm hố của chiếc AEV Ram Prospector XL

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng độ American Expedition Vehicles (AEV) mới đây đã tung ra những bức hình “sản phẩm con cưng” mới của mình – chiếc Ram Prospect XL.

   

Theo AEV, các Prospect XL được phát triển dựa trên xe bán tải Ram Heavy Duty, nó sở hữu tính năng “nâng cấp độc đáo để biến chiếc xe tải này thành một cái gì đó gây chú ý”.  AEV gọi Prospector XL là “chiếc xe sẵn sàng cho các thử thách mạo hiểm nhất”.

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 1

Chiếc Prospector XL được thiết kế nhằm thực hiện nhiệm vụ chở người và thiết bị vào vùng sâu vùng xa “vượt ra ngoài nền văn minh” và trở lại một cách an toàn.

Các gói tinh chỉnh bắt đầu với fender pháo sáng HighMark, tương tích với bộ lốp Toyo Open County M/T tires 40 inch, kết hợp với hệ thống treo nâng 75 mm.

AEV cho phép khách hàng của mình lựa chọn giữa nền tảng Ram 2500 và SRW 3500 được trang bị với động cơ sáu turbo- diesel thẳng hàng 6,7 lít Cummins và hệ thống dẫn động 4WD.

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 2

AEV cũng tuyên bố tùy chọn hệ thống treo DualSport sẽ tối ưu hóa khả năng cải thiện xử lý, trong khi đó van Bilstein 5100 tùy chỉnh cũng cung cấp sự êm ái thoải moái. Ngoài ra, AEV cũng thêm một hệ thống hỗ trợ thủy lực cho hộp lái hiện có, giảm hao mòn trên các thành phần.

Chiếc xe cũng được trang bị bộ giảm nhiệt Heat Reduction Hood của AEV, hoạt động để hút khí nóng ra khỏi khoang động cơ giúp giảm nhiệt độ ngay khi xe ở trạng thái tĩnh hoặc di chuyển. Đồng thời bầu hút gió Raised Air Intake cũng được tích hợp trên xe. Khách hàng có thể lựa chọn giữa phong cách truyền thống Air Ram hoặc bộ lọc High Efficiency Dust Filtration pre-filter.

Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được trang bị cản trước bằng thép dập khuôn, dây vòng gang dẻo và tấm trượt. Tùy chọn khác gồm bộ quấn tời hạng nặng 7485 kg, thanh ánh sáng LED.

Giá của gói tinh chỉnh Prospector XL bắt đầu từ 17.354 USD, cung cấp dịch vụ bảo hành 3 năm, 60.000 dặm. Như vậy, giá của AEV Ram Prospector XL có thể rơi vào khoảng 62.354 USD.

Một số hình ảnh của chiếc Ram Prospector XL: 

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 3

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 4

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 5

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 6

 ngam ve ham ho cua chiec aev ram prospector xl hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sản phẩm mới của thương hiệu con trực thuộc Nissan khiến nhiều...
Mitsubishi tung ra bản nâng cấp của mẫu bán tải Triton với nhiều...
Yamaha vừa tung ấn phẩm 2018 Yamaha FZS-FI có phanh đĩa sau với màu...